Tổng bí thư đề nghị tiếp thu ý kiến đóng góp Dự thảo Văn kiện
Tổng bí thư đề nghị tiếp thu ý kiến đóng góp Dự thảo Văn kiện

Ngày 28-11, Tiểu ban Văn kiện họp tiếp thu ý kiến đóng góp của Đại hội Đảng bộ các cấp, các đại biểu Quốc hội; Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể nhân dân, cán bộ, đảng viên và nhân dân vào Dự thảo các văn kiện trình Đại hội lần thứ XII của Đảng.

Nghiêm túc tiếp thu ý kiến hợp lý đóng góp vào dự thảo văn kiện

Việc lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo Văn kiện Đại hội XII của Đảng được thực hiện qua các đại hội của 68 đảng bộ trực thuộc Trung ương; Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị- xã hội; báo chí, thư và văn bản; Đảng đoàn Quốc hội.

Tăng cường giám sát và phản biện xã hội để phát huy dân chủ

Ngày 26-10, tại Hà Nội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp với Viện Hàn lâm Khoa học công nghệ Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Thanh tra Chính phủ tổ chức tọa đàm góp ý vào dự thảo các văn kiện Đại hội lần thứ XII của Đảng.

Góp ý dự thảo văn kiện Đại hội XII: Xây dựng hệ giá trị văn hóa

Tọa đàm góp ý vào các văn kiện Đại hội XII của Đảng với chủ đề "Phát huy giá trị văn hóa Việt Nam và nuôi dưỡng tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc, khát vọng cống hiến của thế hệ trẻ, xung kích đi đầu trong xây dựng đất nước" đã được tổ chức ngày 25-10, tại Hà Nội.

Nỗ lực bảo đảm an toàn cho người dân và du khách
Giữa đường… chợt thấy
Nỗ lực bảo đảm an toàn cho người dân và du khách
(QBĐT) - Từ thông tin Báo Quảng Bình phản ánh tình trạng một số người dân và du khách chưa tuân thủ nghiêm túc quy định tại bãi biển Nhật Lệ, UBND phường Hải Thành (TP. Đồng Hới) đã phối hợp với các đơn vị liên quan chấn chỉnh các hoạt động tại bãi tắm Nhật Lệ. 
Mùa vui

(QBĐT) - Trong không khí thân mật của buổi gặp gỡ hai học sinh tiêu biểu của Trường phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh vào sáng 1/10, thầy giáo Phạm Hồng Việt, Hiệu trưởng nhà trường hồ hởi cho biết: Qua tổng hợp ban đầu, năm học 2022-2023 trường có 18 em đậu đại học, trong đó nhiều em có số điểm rất cao. Đây thật sự là "mùa vui" của trường!".

Công an tỉnh: Tổng kết 15 năm thực hiện nghị quyết của Bộ Chính trị về công tác phụ nữ

(QBĐT) - Ngày 30/9, Công an tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/TW của Bộ Chính trị, Chương trình hành động số 12 của Đảng ủy Công an Trung ương về "công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước".

du lịch quảng bình

Di sản xuyên biên giới

(QBĐT) - Núi liền núi, sông liền sông, hai đất nước Việt-Lào cùng tựa lưng vào dãy Trường Sơn hùng vĩ, cùng sẻ chia nhau sự hào phóng mà thiên nhiên ban tặng. 

(QBĐT) - Với sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền các cấp, các sở ngành liên quan, sự vào cuộc tích cực của cộng đồng doanh nghiệp và người dân, du lịch Quảng Bình đã sự phục hồi nhanh chóng.