icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
Pháo nổ... đánh đổi tiền phạt!
Pháo nổ... đánh đổi tiền phạt!

(QBĐT) - Ngày 1/2, Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Lê Anh Dũng (SN 1977, quê xã Quảng Trung, TX. Ba Đồn) phạm tội "Vận chuyển hàng cấm" quy định tại Điều 191, Bộ luật Hình sự. 

Xét xử vụ án "Cưỡng đoạt tài sản" và "Cố ý gây thương tích"

(QBĐT) - Trong 3 ngày (từ 18 đến 20/1), Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử các bị cáo phạm tội "Cưỡng đoạt tài sản" và "Cố ý gây thương tích".

Nhìn lại phiên tòa "Chuyến bay giải cứu" - Công lý được chứng minh

Việc nhận tội của Hoàng Văn Hưng cho thấy việc xét xử được tiến hành một cách độc lập và chỉ tuân theo pháp luật, không chịu áp lực từ mạng xã hội cũng như dư luận xung quanh.

Sập bẫy... "cò đất"

(QBĐT) - Để tạo lập lòng tin, huy động nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư, Lành đã "vẽ" ra các dự án "đất vàng" trên giấy, từ đó lừa đảo những khách hàng tiềm năng cùng hùn vốn rồi chiếm đoạt tài sản của họ với số tiền hàng tỷ đồng.

TP. Đồng Hới: Rực rỡ những cung đường đón Tết
Giữa đường… chợt thấy
TP. Đồng Hới: Rực rỡ những cung đường đón Tết
(QBĐT) - Những ngày giáp Tết, nhiều tuyến đường trên địa bàn TP. Đồng Hới trở nên rực rỡ, vui tươi. Bên cạnh những địa điểm được trang trí linh vật, hoa tươi để người dân và du khách đến thưởng thức, check-in như mọi năm, thì năm nay, lần đầu tiên nhiều tuyến đường đã được trang trí đèn lồng, cờ, hoa rất đẹp mắt, ấn tượng.
Hỗ trợ gần hơn 22.000 suất quà trị giá trên 10,4 tỷ đồng

(QBĐT) - Tính đến ngày 20/2, các cấp Hội CTĐ trên địa bàn tỉnh đã tổ chức 11 chương trình "Chợ Tết Nhân ái" cùng các hoạt động trao quà và hỗ trợ khác với tổng trị giá đạt trên 10,4 tỷ đồng.

"Kết nối thông tin an ninh trật tự vùng biên"

(QBĐT) - Xã Lâm Thủy (Lệ Thủy) có đường biên giới dài gần 30km, giáp nước bạn Lào. Đây là xã xa nhất của huyện Lệ Thủy với hơn 90% dân số là người dân tộc Bru-Vân Kiều. Do địa bàn biên giới, nên các bản ở cách xa nhau. Từ thực tế này, Công an xã đã xây dựng mô hình "Kết nối thông tin an ninh trật tự vùng biên".

du lịch quảng bình

Đi tìm dấu ấn Trường Sơn huyền thoại

(QBĐT) - Một tour du lịch hơn cả một trải nghiệm khi ở đó, những cựu chiến binh (CCB) đã từng đi qua khói lửa chiến tranh như được tìm về với ký ức, thắp nén hương thơm tưởng nhớ đồng đội đã khuất. Tour du lịch này còn được kỳ vọng sẽ góp phần "đánh thức" một vùng biên cương vốn heo hút, khó nghèo.

(QBĐT) - Dù mới "trình làng" chưa lâu, nhưng "tân binh" Lèn Chùa Ecostay đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách gần xa. Những ngày cao điểm lượng khách đến tham quan, trải nghiệm các dịch vụ của khu du lịch này lên đến hơn 5.000 lượt người.