Sập bẫy...
Sập bẫy... "cò đất"

(QBĐT) - Để tạo lập lòng tin, huy động nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư, Lành đã "vẽ" ra các dự án "đất vàng" trên giấy, từ đó lừa đảo những khách hàng tiềm năng cùng hùn vốn rồi chiếm đoạt tài sản của họ với số tiền hàng tỷ đồng.

Vì sao người dân Tuyên Hóa ồ ạt rút tiền gửi tiết kiệm tại bưu điện huyện?

(QBĐT) - Những ngày qua, nhiều người dân trên địa bàn huyện Tuyên Hóa đã tập trung tại Bưu điện huyện để rút tiền gửi tiết kiệm, mặc dù chưa đến thời hạn rút. Lý do dẫn đến sự việc này là do có "tin đồn" về việc Bưu điện Tuyên Hóa "vỡ nợ" và lãnh đạo đơn vị này "ôm tiền" bỏ trốn? Vậy, thực hư vụ việc nói trên như thế nào?

Vụ ma túy "khủng" ở Tuyên Hóa được triệt phá như thế nào?

(QBĐT) - Đường dây mua bán, tàng trữ và vận chuyên ma túy "khủng" hoạt động liên tỉnh vừa được Công an huyện Tuyên Hóa chủ trì triệt phá thành công, tang vật thu giữ gồm 2kg ma túy tổng hợp và 14.134 viên ma túy hồng phiến. Đây là chuyên án ma túy được xác định là lớn nhất từ trước đến nay mà đơn vị cấp địa phương đấu tranh thành công và bảo đảm an toàn tuyệt đối.

"Ăn của rừng... rưng rưng nước mắt"!

(QBĐT) - Mai Thanh Hùng (SN 1992, quê quán thôn Cù Lạc 1, thị trấn Phong Nha, Bố Trạch) làm nghề tài xế xe tải. Trong một lần vận chuyển vật liệu xây dựng lên công trình tại xã biên giới Thượng Trạch (Bố Trạch) đã mua của những người dân 3 bao lác xương động vật rừng. Hùng không ngờ rằng vì một phút nảy sinh lòng tham khiến bản thân bị vướng vào vòng lao lý.

Báo động tình trạng học sinh vi phạm an toàn giao thông
Giữa đường… chợt thấy
Báo động tình trạng học sinh vi phạm an toàn giao thông
(QBĐT) - Mặc dù đã được lực lượng chức năng và nhà trường tổ chức tuyên truyền, cam kết chấp hành các quy định về bảo đảm an toàn giao thông nhưng tình trạng học sinh đi xe máy phân khối lớn, không đội mũ bảo hiểm đến trường vẫn rất phổ biến. 

du lịch quảng bình

Quảng Bình có 2 món ăn được công nhận là món ăn tiêu biểu Việt Nam

(QBĐT) - Sáng 29/9, tại TP. Hà Nội diễn ra lễ trao chứng nhận 121 món ẩm thực tiêu biểu giai đoạn I-2022 và công bố giai đoạn II-2023 Đề án "Xây dựng và phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia"'. 

(QBĐT) - Hậu Covid-19, du lịch sinh thái được ví như chiếc "chìa khóa vàng" cho du lịch các địa phương, vừa hấp dẫn một lượng khách du lịch lớn hàng năm, vừa góp phần bảo tồn các giá trị sinh thái, văn hóa truyền thống bản địa.