icon facebook Facebook icon phone Liên hệ
icon category Chuyên mục
Vì sao phương Tây lo ngại Trung Quốc hỗ trợ quân sự cho Nga?

Hỗ trợ quân sự của Trung Quốc cho Nga có thể sẽ đóng vai trò đảo ngược trong cuộc xung đột tại Ukraine.

Quy chế trung lập cho Ukraine là gì, liệu có thể mang tới hoà bình?

Một số chuyên gia cho rằng việc Ukraine chấp nhận trung lập và không tham gia NATO có thể mang tới hoà bình cho nước này và có lợi cho an ninh khu vực.

Thế giới tuần qua: Nga-phương Tây căng thẳng vì trừng phạt; Hàn Quốc bầu tổng thống

Tuần qua, dư luận thế giới đặc biệt chú ý đến các biện pháp trừng phạt kinh tế giữa Nga và phương Tây liên quan đến cuộc khủng hoảng Ukraine cũng như cuộc bầu cử tổng thống tại Hàn Quốc.

Cần chỉnh trang khu vực biển Nhật Lệ
Giữa đường… chợt thấy
Cần chỉnh trang khu vực biển Nhật Lệ
(QBĐT) - Bước vào mùa du lịch năm 2022, một trong những nội dung quan trọng là chỉnh trang đô thị và các điểm du lịch, trong đó có bãi biển Nhật Lệ. Tuy nhiên, đến thời điểm này, nhiều khu vực lân cận dọc bãi biển Nhật Lệ, tình trạng mất vệ sinh, cảnh quan nhếch nhác vẫn còn tồn tại, cần được sớm quan tâm chỉnh trang.

du lịch quảng bình

"Quảng Bình - Quê hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp"

(QBĐT) - Đó là dự án video âm nhạc do Sở Văn hóa - Thể thao chủ trì thực hiện như lời tri ân với Đại tướng Võ Nguyên Giáp - "vị tướng của lòng dân", người con ưu tú của quê hương Quảng Bình.

(QBĐT) - Nhằm đẩy mạnh hoạt động quảng bá du lịch Quảng Bình đến các thị trường khách trong nước và quốc tế, đặc biệt là thị trường các nước ASEAN, Sở Du lịch Quảng Bình đã phối hợp với các đơn vị triển khai chiến dịch truyền thông chuyên biệt để quảng bá du lịch Quảng Bình qua chuỗi hoạt động của SEA Games 31.