icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
Trung tâm điều hành thông minh tỉnh Quảng Bình sẽ đi vào hoạt động trong quý III/2022

(QBĐT) - Sáng nay, 13/7, Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh Quảng Bình tổ chức phiên họp thường kỳ quý II/2022 để đánh giá tình hình chuyển đổi số 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.

Năm sự thật người hút thuốc lá lâu năm chưa chắc đã biết

Tác hại của việc hút thuốc lá thì hẳn ai cũng biết, nhưng có những sự thật mang tính khoa học về nicotin và khói thuốc lá thì ngay cả những người nghiện thuốc lâu năm chưa chắc đã biết.

Quảng Ninh: Ứng dụng khoa học-công nghệ vào sản xuất

(QBĐT) - Những năm qua, huyện Quảng Ninh đã quan tâm đầu tư các mô hình, dự án ứng dụng công nghệ cao, được các ban, ngành, địa phương và người dân trên địa bàn tích cực thực hiện.

Gỡ "nút thắt" cuối cùng trong đền bù, giải phóng mặt bằng

(QBĐT) - Theo thông tin từ UBND TP. Đồng Hới, với việc hộ gia đình cuối cùng trên địa bàn xã Bảo Ninh nhận tiền bồi thường, hỗ trợ, công tác đền bù, giải phóng mặt bằng (GPMB) dự án hệ thống đường từ cầu Nhật Lệ 2 đến đường Hồ Chí Minh nhánh Đông đã hoàn thành.  

du lịch quảng bình

Hơn 2.000 VĐV tham gia giải marathon xuyên qua cánh đồng điện gió

(QBĐT) - Chiều 6/8, hơn 2.000 vận động viên khắp cả nước tham gia giải chạy Coteccons Quảng Bình Marathon 2022 do Công ty cổ phần xây dựng Coteccons phối hợp với UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức. 

(QBĐT) - Những hàng quán tấp nập. Bãi biển đông đúc người. Vào dịp cuối tuần, nhiều điểm, tuyến du lịch đón hơn 1.000 lượt khách mỗi ngày... Du lịch Quảng Bình đã thực sự bước vào mùa cao điểm nhất trong năm.