Tuyển dụng, Quảng cáo, Rao vặt
icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
QBTravel - Thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch 16 chỗ đời mới
QBTravel - Thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch 16 chỗ đời mới

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe 16 chỗ tại Quảng Bình, QBTravel chắc chắn là đơn vị uy tín lâu năm, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn. Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, QBTravel đặc biệt thấu hiểu khách hàng và luôn nỗ lực để cải thiện dịch vụ xe du lịch. Giờ đây QBTravel đã là thương hiệu dẫn đầu nhiều năm liền về dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ. Khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu thuê xe tại Quảng Bình.

Tuyển dụng, Quảng cáo, Rao vặt

Những kỷ niệm khó quên trong hai ngày phỏng vấn cuộc thi "Nhà môi giới bất động sản uy tín 2022"

Vòng phỏng vấn cuộc thi "Nhà môi giới bất động sản uy tín 2022" đã diễn ra trong hai ngày 17 và 18/12 trong không khí sôi nổi, nhiệt huyết. 

GIẢI PHÁP NÂNG CAO THỨ HẠNG CÁC CHỈ SỐ THÀNH PHẦN PCI TỈNH QUẢNG BÌNH NĂM 2022

(QBĐT) - PCI là chỉ số đo lường và đánh giá chất lượng điều hành kinh tế, mức độ thuận lợi, thân thiện của môi trường kinh doanh và nỗ lực cải cách hành chính của các tỉnh, thành phố tại Việt Nam. Năm 2022, tỉnh Quảng Bình đã nỗ lực triển khai nhiều giải pháp nâng cao chỉ số thành phần PCI, cụ thể như sau:

KẾT QUẢ THỰC HIỆN CÁC CHỈ SỐ THÀNH PHẦN PCI TỈNH QUẢNG BÌNH NĂM 2021

(QBĐT) - PCI là chỉ số đo lường và đánh giá chất lượng điều hành kinh tế, mức độ thuận lợi, thân thiện của môi trường kinh doanh và nỗ lực cải cách hành chính của các tỉnh, thành phố tại Việt Nam.  Năm 2021, tỉnh Quảng Bình đã nỗ lực thực hiện các chỉ số thành phần PCI và đạt được một số kết quả nhất định, cụ thể như sau:

Đánh giá tình hình an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Quý Mão

(QBĐT) - Sáng nay, 27/1, tại Hà Nội, đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì hội nghị giao ban dưới hình thức trực tuyến đến công an các đơn vị, địa phương nhằm đánh giá tình hình, kết quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão và công tác công an tháng 1/2023.   

du lịch quảng bình

Rộn rã những cung đường xuân

(QBĐT) - Dịp nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, nhiều điểm du lịch của Quảng Bình trở thành điểm hẹn của du khách, những người con phương xa trở về quê hương đón Tết.

(QBĐT) - Sáng 3/1, ông Đặng Đông Hà, Phó Giám đốc Sở Du lịch cho biết, trong dịp nghỉ Tết Dương lịch 2023, số khách du lịch đến Quảng Bình ước đạt 46.000 lượt khách.