Thông tin - Quảng cáo - Tuyển dụng
icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Thông tin - Quảng cáo - Tuyển dụng

"Niềng răng hôm nay-Nhận ngay ưu đãi"

(QBĐT) - Mùa hè này, Bệnh viện đa khoa TTH Quảng Bình tổ chức chương trình nha nhi dành cho các bạn nhỏ với nhiều ưu đãi và hàng nghìn phần quà hấp dẫn dành cho tất cả các bạn nhỏ tham gia chương trình. 

Màn hình cảm ứng không bấm được, nguyên nhân và cách khắc phục

Sau một thời gian sử dụng, điện thoại của bạn sẽ xuất hiện tình trạng màn hình cảm ứng không bấm được. Bạn đã tìm cách để khắc phục lỗi này cho smartphone nhưng không thành công. Đừng lo lắng, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về nguyên nhân và 7 cách khắc phục khi điện thoại bị liệt màn hình cảm ứng một cách hiệu quả.

Nguồn gốc và công dụng của Kim Niệu Đan

Kim Niệu Đan là giải pháp hạn chế sự phát triển của u xơ, phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới. Cùng theo dõi ngay bài viết nguồn gốc và công dụng của Kim Niệu Đan dưới đây. Chắc chắn sẽ cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích. 

"Cây" rơm di động!?
Giữa đường… chợt thấy
"Cây" rơm di động!?
(QBĐT) - Trong ảnh là một đống rơm lớn được người dân chất lên xe ba gác rồi dùng xe máy kéo đi trên đường. "Cây" rơm di động khiến tất cả phương tiện tham gia giao thông khi gặp phải dừng lại, tấp vào lề để ... nhường đường.

du lịch quảng bình

Xúc tiến đầu tư và du lịch Quảng Bình tại Pháp

(QBĐT) - Ngày 12/6, UBND tỉnh Quảng Bình phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Pháp tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư và du lịch Quảng Bình tại Pháp. 

(QBĐT) - Mùa du lịch sôi động đã bắt đầu. Trên rừng, dưới biển hay ở sông suối, đâu đâu cũng có thể trở thành địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building. Quảng Bình hội đủ mọi yếu tố để có một chuyến du lịch trải nghiệm kết hợp team building hấp dẫn, thú vị. Đi du lịch, tham gia team building ở Quảng Bình vừa để khám phá, trải nghiệm thiên nhiên kỳ vĩ, vừa để tìm hiểu văn hóa vùng đất và con người nơi đây.