icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
Kiên trì trên từng bước chạy
Kiên trì trên từng bước chạy

(QBĐT) - Những bước chân sải dài trên đường chạy cùng với sức bền và sự bứt phá hợp lý, vận động viên (VĐV) Trần Minh Quý đã để lại dấu ấn đẹp khi giành giải nhất nội dung 6km nam giải "Marathon khám phá Quảng Bình" năm 2023. 

Thị đoàn Ba Đồn giành cúp vô địch

(QBĐT) - Sau 3 ngày tranh tài, chiều nay, 19/3, Giải bóng đá nam thanh niên tỉnh Quảng Bình lần thứ I năm 2023 đã bế mạc. 

Quảng Ninh: Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân

(QBĐT) - Sáng 17/3, huyện Quảng Ninh tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và giải việt dã năm 2023. 

Chuẩn bị chu đáo lễ phát động cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"

(QBĐT) - Ngày 17/3, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức họp rà soát các nội dung liên quan đến công tác tổ chức lễ phát động cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023. 

Rút BHXH một lần: Lợi trước mắt, thiệt lâu dài

(QBĐT) - Theo quy định, sau một năm nghỉ việc, người lao động (NLĐ) không tìm được việc làm mới, không tham gia bảo hiểm xã hội sẽ đủ điều kiện làm thủ tục nhận BHXH một lần. Và thực tế hiện nay, trên địa bàn tỉnh, NLĐ rút BHXH một lần chiếm con số không hề nhỏ.

du lịch quảng bình

Tuyên Hóa: Phát hiện hệ thống hang động mới

(QBĐT) - Ông Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy xã Lâm Hóa (Tuyên Hóa) cho biết: Đoàn thám hiểm của Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh vừa tiến hành khảo sát vùng núi đá vôi trên địa bàn xã và phát hiện hệ thống hang động còn nguyên sơ, hứa hẹn nhiều tiềm năng ở địa phương.

Sáng mờ sương. Làng quê Tân Hóa thức giấc giữa không gian tĩnh lặng của núi đồi và nhịp sống bình yên trong mỗi nếp nhà. Qua đêm tối, bình minh đã lên sau những rặng núi kỳ vĩ phía xa xa. Với Tân Hóa (huyện Minh Hóa), một "bình minh" nữa cũng đã bắt đầu. Ở "ngày mới" ấy, cuộc sống của người dân vùng "rốn lũ" sẽ không còn lắm lo toan, chật vật. Một tương lai rộng mở đang ở phía trước. Giấc mơ thoát nghèo ngay trên chính mảnh đất tứ bề núi đá cũng không còn quá xa xôi.