icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
Nghị lực trên "đường đua xanh"

(QBĐT) - Quyết tâm vượt lên chính mình với tinh thần "tàn nhưng không phế", các vận động viên đội tuyển bơi người khuyết tật tỉnh Quảng Bình luôn nỗ lực tập luyện và thi đấu để giành thành tích cao nhất.

"Gieo" võ Karate-Do ở vùng cao

(QBĐT) - Những năm gần đây, phong trào tập võ Karate-Do tại huyện vùng cao Tuyên Hóa phát triển rất rầm rộ.

Giải đua xe ô tô địa hình quốc tế RFC Việt Nam tại Quảng Bình diễn ra giữa tháng 10

(QBĐT) - Ngày 19/9, Sở Văn hóa-Thể thao phối hợp với Câu lạc bộ ô tô địa hình TP. Hà Nội tổ chức cuộc họp với các sở, ngành, địa phương liên quan nhằm triển khai một số công việc liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức giải đua xe ô tô địa hình quốc tế RFC Việt Nam 2023 tại Quảng Bình. 

Báo động tình trạng học sinh vi phạm an toàn giao thông
Giữa đường… chợt thấy
Báo động tình trạng học sinh vi phạm an toàn giao thông
(QBĐT) - Mặc dù đã được lực lượng chức năng và nhà trường tổ chức tuyên truyền, cam kết chấp hành các quy định về bảo đảm an toàn giao thông nhưng tình trạng học sinh đi xe máy phân khối lớn, không đội mũ bảo hiểm đến trường vẫn rất phổ biến. 

du lịch quảng bình

Quảng Bình có 2 món ăn được công nhận là món ăn tiêu biểu Việt Nam

(QBĐT) - Sáng 29/9, tại TP. Hà Nội diễn ra lễ trao chứng nhận 121 món ẩm thực tiêu biểu giai đoạn I-2022 và công bố giai đoạn II-2023 Đề án "Xây dựng và phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia"'. 

(QBĐT) - Hậu Covid-19, du lịch sinh thái được ví như chiếc "chìa khóa vàng" cho du lịch các địa phương, vừa hấp dẫn một lượng khách du lịch lớn hàng năm, vừa góp phần bảo tồn các giá trị sinh thái, văn hóa truyền thống bản địa.