Trao giải cho 68 tác phẩm văn học, nghệ thuật đề tài phòng, chống Covid-19
Trao giải cho 68 tác phẩm văn học, nghệ thuật đề tài phòng, chống Covid-19

Ban tổ chức cuộc vận động sáng tác các tác phẩm văn học, nghệ thuật đề tài phòng, chống dịch bệnh Covid-19 năm 2021 đã trao giải thưởng cho 68 tác phẩm xuất sắc ở 7 lĩnh vực.

Văn hóa

Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+2022 là điểm nhấn trong tuyên truyền về lực lượng Công an nhân dân

Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+2022 là kênh hợp tác của Cảnh sát trong ASEAN và ASEAN mở rộng. Đây cũng là hoạt động điểm nhấn trong tuyên truyền về lực lượng Công an nhân dân.

Ở núi

(QBĐT) - Những con đường vắt ngang đỉnh núi

Quảng Bình muôn vẻ

(QBĐT) - Đất và người Quảng Bình đã hình thành nên những làng quê với nét hấp dẫn đặc trưng riêng có, như: Quảng Thanh với làng bánh Tân An nức tiếng hay vị ngon thanh của hến, thơm cay của tỏi ở vùng Nam TX. Ba Đồn như là nỗi nhớ của người đi xa và du khách thập phương.

du lịch quảng bình

Du lịch vào mùa cao điểm

(QBĐT) - Những hàng quán tấp nập. Bãi biển đông đúc người. Vào dịp cuối tuần, nhiều điểm, tuyến du lịch đón hơn 1.000 lượt khách mỗi ngày... Du lịch Quảng Bình đã thực sự bước vào mùa cao điểm nhất trong năm.

Ngày 8/6, Sở Du lịch Quảng Bình phối hợp Công ty Oxalis khai trương khu cắm trại Blue Diamond tại Khe Gát, xã Xuân Trạch, huyện Bố Trạch. Đây là sản phẩm du lịch mới, độc đáo, thân thiện với môi trường nhằm thu hút du khách đến với Quảng Bình sau thời gian gián đoạn do đại dịch Covid-19.