icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
Quảng Bình-Hào khí 420 năm (1604-2024)
Quảng Bình-Hào khí 420 năm (1604-2024)

(QBĐT) - Năm 2024, Quảng Bình long trọng tổ chức kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh, 75 năm Ngày Quảng Bình quật khởi và 35 năm Ngày tái lập tỉnh. Hướng tới kỷ niệm các sự kiện quan trọng này, Báo Quảng Bình trân trọng giới thiệu chuyên mục "Quảng Bình-Hào khí 420 năm (1604-2024)"

Quy chế tổ chức và hoạt động của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Quảng Bình

(QBĐT) - Ngày 29/2, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 489/QD-UBND ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Quảng Bình.

Công an tỉnh đẩy mạnh chuyển đổi số và cải cách hành chính

(QBĐT) - Ngày 29/2, Công an tỉnh tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác cải cách hành chính và chuyển đổi số năm 2024. Hội nghị được tổ chức trực tuyến đến Công an các huyện, thị xã, thành phố.

UBND tỉnh phê duyệt kế hoạch thanh tra năm 2024

(QBĐT) - Ngày 27/2, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 426/QĐ-UBND về việc phê duyệt kế hoạch thanh tra năm 2024.

TP. Đồng Hới: Rực rỡ những cung đường đón Tết
Giữa đường… chợt thấy
TP. Đồng Hới: Rực rỡ những cung đường đón Tết
(QBĐT) - Những ngày giáp Tết, nhiều tuyến đường trên địa bàn TP. Đồng Hới trở nên rực rỡ, vui tươi. Bên cạnh những địa điểm được trang trí linh vật, hoa tươi để người dân và du khách đến thưởng thức, check-in như mọi năm, thì năm nay, lần đầu tiên nhiều tuyến đường đã được trang trí đèn lồng, cờ, hoa rất đẹp mắt, ấn tượng.
Hội LHPN tỉnh dâng hương tại Nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp

(QBĐT) - Hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), chiều 29/2, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức dâng hương, dâng hoa tại Nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp (xã Lộc Thủy, Lệ Thủy).    

du lịch quảng bình

Đi tìm dấu ấn Trường Sơn huyền thoại

(QBĐT) - Một tour du lịch hơn cả một trải nghiệm khi ở đó, những cựu chiến binh (CCB) đã từng đi qua khói lửa chiến tranh như được tìm về với ký ức, thắp nén hương thơm tưởng nhớ đồng đội đã khuất. Tour du lịch này còn được kỳ vọng sẽ góp phần "đánh thức" một vùng biên cương vốn heo hút, khó nghèo.

(QBĐT) - Dù mới "trình làng" chưa lâu, nhưng "tân binh" Lèn Chùa Ecostay đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách gần xa. Những ngày cao điểm lượng khách đến tham quan, trải nghiệm các dịch vụ của khu du lịch này lên đến hơn 5.000 lượt người.