icon facebook Facebook icon phone Liên hệ
icon category Chuyên mục
Xử phạt vi phạm 1.950 trường hợp qua hệ thống camera tại Trung tâm GS,ĐH đô thị thông minh
Xử phạt vi phạm 1.950 trường hợp qua hệ thống camera tại Trung tâm GS,ĐH đô thị thông minh

(QBĐT) - Hành vi vi phạm ghi nhận chủ yếu là: không chấp hành hiệu lệnh của tín hiệu đèn; đi không đúng làn đường quy định; không chấp hành hiệu lệnh của vạch kẻ đường; dừng, đỗ phương tiện không đúng nơi quy định…

Khởi tố vụ phá rừng giáp ranh giữa huyện Tuyên Hóa và Minh Hóa

(QBĐT) - Liên quan đến vụ phá rừng vùng giáp ranh giữa xã Kim Hoá, Lê Hoá (Tuyên Hoá) và xã Hồng Hóa (Minh Hoá), Hạt Kiểm lâm Tuyên Hóa vừa có quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội: "Hủy hoại rừng", quy định tại khoản 2, Điều 243, Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017).

Bộ Công an khuyến cáo người dân cảnh giác khi được nhờ cầm hộ hàng hóa

Bộ Công an đề nghị người dân khi được nhờ cầm hộ hàng hóa, nhất là cầm hộ qua biên giới, cần phải kiểm tra, xác định rõ hành vi đó có trái quy định của pháp luật hay không.

Bắt tạm giam cán bộ tư pháp UBND phường Quảng Long

(QBĐT) - Ngày 23/3/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX. Ba Đồn đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Văn Tuyến (SN 1980, trú tại TDP Trường Sơn, phường Quảng Long, TX. Ba Đồn), là cán bộ tư pháp UBND phường Quảng Long, TX. Ba Đồn về hành vi nhận hối lộ.

du lịch quảng bình

Tuyên Hóa: Phát hiện hệ thống hang động mới

(QBĐT) - Ông Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy xã Lâm Hóa (Tuyên Hóa) cho biết: Đoàn thám hiểm của Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh vừa tiến hành khảo sát vùng núi đá vôi trên địa bàn xã và phát hiện hệ thống hang động còn nguyên sơ, hứa hẹn nhiều tiềm năng ở địa phương.

Sáng mờ sương. Làng quê Tân Hóa thức giấc giữa không gian tĩnh lặng của núi đồi và nhịp sống bình yên trong mỗi nếp nhà. Qua đêm tối, bình minh đã lên sau những rặng núi kỳ vĩ phía xa xa. Với Tân Hóa (huyện Minh Hóa), một "bình minh" nữa cũng đã bắt đầu. Ở "ngày mới" ấy, cuộc sống của người dân vùng "rốn lũ" sẽ không còn lắm lo toan, chật vật. Một tương lai rộng mở đang ở phía trước. Giấc mơ thoát nghèo ngay trên chính mảnh đất tứ bề núi đá cũng không còn quá xa xôi.