icon facebook Facebook icon phone Liên hệ
icon category Chuyên mục
Chảy như sông quê
Chảy như sông quê

(QBĐT) - Sinh ra ở cuối một dòng sông lớn của miền Trung tôi có hạnh phúc được chảy giữa đôi bờ.

Có một Trường Sơn "đặc biệt"

(QBĐT) - Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, đường Hồ Chí Minh xứng đáng được gọi là huyền thoại tạo nên "bát quái trận đồ" hùng vĩ trên trùng điệp vạn lý Trường Sơn.

Quê chung trong lòng đất Việt

(QBĐT) - Về quê Bác tháng 5, đúng vào dịp mùa hoa sen nở rộ ướp cả hương đồng, hương lúa. Một làn hương dịu nhẹ xua đi cái oi bức ngột ngạt của miền quê gió Lào khắc nghiệt.

Thanh minh trong tiết tháng ba

(QBĐT) - Đã vào cuối tháng quý xuân, năm Nhâm Dần, không hiểu "Chúa sơn lâm" ngủ đông quá kỹ hay nàng Bân vụng về đến độ đã chớm hè mà còn thẽ thọt đợt gió mùa vớt vào cả những ngày "Thiều quang chín chục đã ngoài…bảy lăm".

Cần chỉnh trang khu vực biển Nhật Lệ
Giữa đường… chợt thấy
Cần chỉnh trang khu vực biển Nhật Lệ
(QBĐT) - Bước vào mùa du lịch năm 2022, một trong những nội dung quan trọng là chỉnh trang đô thị và các điểm du lịch, trong đó có bãi biển Nhật Lệ. Tuy nhiên, đến thời điểm này, nhiều khu vực lân cận dọc bãi biển Nhật Lệ, tình trạng mất vệ sinh, cảnh quan nhếch nhác vẫn còn tồn tại, cần được sớm quan tâm chỉnh trang.
Tiếp nhận 448 đơn vị máu trong Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022

(QBĐT) - Sáng nay, 26/5, tại Trường đại học Quảng Bình, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Trung tâm Huyết học-Truyền máu khu vực Huế tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022.

du lịch quảng bình

"Quảng Bình - Quê hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp"

(QBĐT) - Đó là dự án video âm nhạc do Sở Văn hóa - Thể thao chủ trì thực hiện như lời tri ân với Đại tướng Võ Nguyên Giáp - "vị tướng của lòng dân", người con ưu tú của quê hương Quảng Bình.

(QBĐT) - Nhằm đẩy mạnh hoạt động quảng bá du lịch Quảng Bình đến các thị trường khách trong nước và quốc tế, đặc biệt là thị trường các nước ASEAN, Sở Du lịch Quảng Bình đã phối hợp với các đơn vị triển khai chiến dịch truyền thông chuyên biệt để quảng bá du lịch Quảng Bình qua chuỗi hoạt động của SEA Games 31.