icon facebook Facebook icon phone Liên hệ
icon category Chuyên mục
Lịch thi đấu và truyền hình trực tiếp tuyển Việt Nam tại Giải vô địch futsal Đông Nam Á 2022

Giải vô địch futsal Đông Nam Á (AFF Futsal Championship 2022), đồng thời cũng là vòng loại của Giải futsal châu Á 2022, diễn ra từ 2/4 đến 10/4 tại thủ đô Bangkok (Thái Lan).

Lần đầu tiên Campuchia cử đội bóng đá nữ tham dự SEA Games 31

Trong khi đội tuyển bóng đá nam Campuchia thường xuyên góp mặt và từng giành vị trí thứ 4 tại SEA Games 30 thì bóng đá nữ Campuchia trước nay chưa từng đá SEA Games.

Bảng xếp hạng FIFA tháng 3: Bỉ mất ngôi số 1 vào tay Brazil, Việt Nam tăng 2 bậc

Trên bảng xếp hạng FIFA các đội bóng quốc gia nam vừa được chính thức công bố ngày 31/3, tuyển Việt Nam tăng 2 bậc so với bảng xếp hạng trước đó. Cùng với đó, thế giới có đội bóng số 1 mới khi tuyển Brazil đã chính thức soán ngôi tuyển Bỉ.

Cần chỉnh trang khu vực biển Nhật Lệ
Giữa đường… chợt thấy
Cần chỉnh trang khu vực biển Nhật Lệ
(QBĐT) - Bước vào mùa du lịch năm 2022, một trong những nội dung quan trọng là chỉnh trang đô thị và các điểm du lịch, trong đó có bãi biển Nhật Lệ. Tuy nhiên, đến thời điểm này, nhiều khu vực lân cận dọc bãi biển Nhật Lệ, tình trạng mất vệ sinh, cảnh quan nhếch nhác vẫn còn tồn tại, cần được sớm quan tâm chỉnh trang.

du lịch quảng bình

Quảng Bình tham gia ngày hội du lịch tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

(QBĐT) - Từ ngày 13-17/5, ngành du lịch Quảng Bình tham gia quảng bá, xúc tiến du lịch tại ngày hội du lịch Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 

(QBĐT) - Sở Du lịch cho biết, tổng số khách du lịch đến Quảng Bình trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 dự ước đạt trên 115.000 lượt, tăng 4,6% so với dịp nghỉ lễ năm 2021. Tuy nhiên, tình hình thời tiết bất lợi đã ảnh hưởng nhiều đến lịch trình di chuyển, trải nghiệm dịch vụ của du khách.