icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
Những "kình ngư nhí" trên đường đua xanh
Những "kình ngư nhí" trên đường đua xanh

(QBĐT) - Trong khuôn khổ hội thi thể thao học sinh cấp tỉnh năm học 2022-2023, tại Bể bơi tổng hợp tỉnh đã diễn ra giải bơi lội dành cho lứa tuổi học sinh toàn tỉnh. Các "kình ngư nhí" ở độ tuổi học đường đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tích, hấp dẫn trên đường đua xanh.
 

Trên công trường cầu Long Đại

(QBĐT) - Cầu Long Đại, thuộc gói thầu XL-02, dự án thành phần Bùng-Vạn Ninh, công trình đường bộ cao tốc Bắc-Nam phía Đông nằm ở địa phận xã Hiền Ninh (Quảng Ninh). Công trình có chiều dài 1,2km bắc qua sông Long Đại, khu dân cư, đường Hồ Chí Minh và đường sắt Bắc-Nam, với tổng giá trị đầu tư là 495 tỷ đồng. Công trình do nhà thầu Công ty TNHH Thương mại và xây dựng Trung Chính thi công, khởi công ngày 1/1/2023, dự kiến hoàn thành vào tháng 10/2025.

Quảng Bình muôn vẻ

(QBĐT) - Phân bổ ở vùng cao gần biên giới Việt-Lào, Quảng Bình có các khối núi đá vôi liền mạch, ít bị đứt gãy.

Quảng Bình muôn vẻ

(QBĐT) - Để khai thác tài nguyên vùng Trung Lào, trước đây nhà cầm quyền Pháp đã cho xây dựng một tuyến đường giao thông độc đáo gọi là "Không trung thiết lộ" hay "Đường sắt trên cao". 

Báo động tình trạng học sinh vi phạm an toàn giao thông
Giữa đường… chợt thấy
Báo động tình trạng học sinh vi phạm an toàn giao thông
(QBĐT) - Mặc dù đã được lực lượng chức năng và nhà trường tổ chức tuyên truyền, cam kết chấp hành các quy định về bảo đảm an toàn giao thông nhưng tình trạng học sinh đi xe máy phân khối lớn, không đội mũ bảo hiểm đến trường vẫn rất phổ biến. 
Nguồn lực nào để ưu tiên xây dựng khu vực phòng thủ tỉnh, huyện vững chắc?

Bộ Quốc phòng nhận được ý kiến của cử tri với nội dung kiến nghị tiếp tục ưu tiên hỗ trợ nguồn lực cho các địa phương để đầu tư xây dựng khu vực phòng thủ tỉnh, huyện vững chắc nhằm thực hiện thắng lợi toàn diện các nhiệm vụ quốc phòng, an ninh trong tình hình mới.

du lịch quảng bình

Lượng khách đến Quảng Bình vượt mức chỉ tiêu kế hoạch năm 2023

(QBĐT) - Sáng 21/9, ông Nguyễn Ngọc Quý, Giám đốc Sở Du lịch cho biết, năm 2023, du lịch Quảng Bình đặt mục tiêu đón 3-3,5 triệu lượt khách nhưng 9 tháng đầu năm 2023, tổng lượng khách du lịch đến Quảng Bình đã đạt gần 3,7 triệu lượt.

(QBĐT) - Chiều 4/9, ông Đặng Đông Hà, Phó Giám đốc Sở Du lịch cho biết, dịp nghỉ lễ 2/9 diễn ra trong thời gian 4 ngày (từ 1-4/9/2023), điều kiện thời tiết thuận lợi cùng với công tác quảng bá, xúc tiến du lịch thực hiện sâu rộng, liên tục, các điểm đến được đa dạng hơn nên đã thu hút được lượng lớn khách du lịch đến với Quảng Bình.