Quốc phòng - An ninh
icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
Doanh trại chính quy xanh-sạch-đẹp
Doanh trại chính quy xanh-sạch-đẹp

(QBĐT) - Nhằm xây dựng doanh trại quân đội chính quy, xanh-sạch-đẹp, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, những năm qua, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bố Trạch đã tích cực xây dựng các khu vườn tăng gia sản xuất theo các tiêu chí. 

Quốc phòng - An ninh

Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức hội thi tuyên truyền viên trẻ năm 2024

(QBĐT) - Trong các ngày 13, 14/6, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức hội thi tuyên truyền viên trẻ năm 2024. Tham gia hội thi có hơn 270 tuyên truyền viên đến từ 14 đơn vị cơ sở trực thuộc BĐBP tỉnh và các đơn vị kết nghĩa trên 2 tuyến biên giới.

Chiến đấu cơ, xe pháo quân sự, xe đặc chủng Công an tham gia diễu binh, diễu hành...

Theo dự thảo Đề án tổ chức diễu binh, diễu hành lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, lực lượng diễu binh gồm: 28 khối Quân đội, Dân quân tự vệ; 12 khối Công an và các khối xe, pháo quân sự; khối xe đặc chủng Công an và khối quần chúng.

Đảng ủy Quân sự tỉnh: Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 689 của Quân ủy Trung ương

(QBĐT) - Ngày 13/6, Đảng ủy Quân sự tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 689-NQ/QUTW, ngày 10/10/2014 của Quân ủy Trung ương về phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai, thảm họa, cứu hộ-cứu nạn đến năm 2020 và những năm tiếp theo. 

"Cây" rơm di động!?
Giữa đường… chợt thấy
"Cây" rơm di động!?
(QBĐT) - Trong ảnh là một đống rơm lớn được người dân chất lên xe ba gác rồi dùng xe máy kéo đi trên đường. "Cây" rơm di động khiến tất cả phương tiện tham gia giao thông khi gặp phải dừng lại, tấp vào lề để ... nhường đường.

du lịch quảng bình

Xúc tiến đầu tư và du lịch Quảng Bình tại Pháp

(QBĐT) - Ngày 12/6, UBND tỉnh Quảng Bình phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Pháp tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư và du lịch Quảng Bình tại Pháp. 

(QBĐT) - Mùa du lịch sôi động đã bắt đầu. Trên rừng, dưới biển hay ở sông suối, đâu đâu cũng có thể trở thành địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building. Quảng Bình hội đủ mọi yếu tố để có một chuyến du lịch trải nghiệm kết hợp team building hấp dẫn, thú vị. Đi du lịch, tham gia team building ở Quảng Bình vừa để khám phá, trải nghiệm thiên nhiên kỳ vĩ, vừa để tìm hiểu văn hóa vùng đất và con người nơi đây.