icon facebook Facebook icon phone Liên hệ
icon category Chuyên mục
Kỷ niệm nhỏ với Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên

(QBĐT) - Tôi là một người lính thời chống Mỹ, nhưng không được may mắn phục vụ dưới "trướng" của Trung tướng Tư lệnh Đồng Sỹ Nguyên. Mãi tới khi ông là đặc phái viên của Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải, nhiều lần về công tác ở Quảng Bình, tôi mới được tiếp cận để ghi hình làm phóng sự.

Đại tướng sống mãi trong lòng cựu chiến binh Quảng Bình

(QBĐT) - Đối với quê hương Quảng Bình nói chung, cựu chiến binh (CCB) nói riêng, Đại tướng Võ Nguyên Giáp luôn dành những tình cảm chân thành, sâu đậm và sự quan tâm đặc biệt.

Bộ sách "Võ Nguyên Giáp-Vị tướng của nhân dân" được xuất bản song ngữ với 5 thứ tiếng

Ngày 17/4, tại tỉnh Điện Biên, Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ra mắt, giới thiệu bộ sách "Võ Nguyên Giáp-Vị tướng của nhân dân" (tiếng Việt và song ngữ gồm 5 ngoại ngữ: Việt-Anh, Việt-Pháp, Việt-Tây Ban Nha, Việt-Trung, Việt-Ả rập) nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

"Cây" rơm di động!?
Giữa đường… chợt thấy
"Cây" rơm di động!?
(QBĐT) - Trong ảnh là một đống rơm lớn được người dân chất lên xe ba gác rồi dùng xe máy kéo đi trên đường. "Cây" rơm di động khiến tất cả phương tiện tham gia giao thông khi gặp phải dừng lại, tấp vào lề để ... nhường đường.

du lịch quảng bình

Xúc tiến đầu tư và du lịch Quảng Bình tại Pháp

(QBĐT) - Ngày 12/6, UBND tỉnh Quảng Bình phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Pháp tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư và du lịch Quảng Bình tại Pháp. 

(QBĐT) - Mùa du lịch sôi động đã bắt đầu. Trên rừng, dưới biển hay ở sông suối, đâu đâu cũng có thể trở thành địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building. Quảng Bình hội đủ mọi yếu tố để có một chuyến du lịch trải nghiệm kết hợp team building hấp dẫn, thú vị. Đi du lịch, tham gia team building ở Quảng Bình vừa để khám phá, trải nghiệm thiên nhiên kỳ vĩ, vừa để tìm hiểu văn hóa vùng đất và con người nơi đây.