icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
Thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 5 BCH Trung ương Đảng khóa XIII
Thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 5 BCH Trung ương Đảng khóa XIII

(QBĐT) - Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh vừa tổ chức hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII cho cấp ủy các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc và đội ngũ báo cáo viên của Đảng ủy khối.

Bài 1: Gỡ "nút thắt" từ người đứng đầu doanh nghiệp

(QBĐT) - Những năm gần đây, Quảng Bình có sự phát triển mạnh về số lượng doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước. Tuy nhiên, số lượng tổ chức cơ sở đảng hiện có ở khu vực kinh tế này còn hạn chế. 

Theo dòng thời sự: Không thể xuyên tạc sự thật!

Lâu nay, mỗi khi Đảng ta quyết định xử lý những cán bộ cấp cao do vi phạm pháp luật, điều lệ Đảng, lập tức xuất hiện những suy luận hàm hồ, vô căn cứ của các phần tử phản động, thù địch nhằm chống phá, cố tình gây hiểu sai về công tác cán bộ của Đảng.
 

Quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cử tri, nhân dân giao phó

(QBĐT) - Ngày 23/5/2022, kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV tiến hành phiên khai mạc. Để chuẩn bị cho kỳ họp,  Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh đã triển khai nhiều nội dung quan trọng

Cần chỉnh trang khu vực biển Nhật Lệ
Giữa đường… chợt thấy
Cần chỉnh trang khu vực biển Nhật Lệ
(QBĐT) - Bước vào mùa du lịch năm 2022, một trong những nội dung quan trọng là chỉnh trang đô thị và các điểm du lịch, trong đó có bãi biển Nhật Lệ. Tuy nhiên, đến thời điểm này, nhiều khu vực lân cận dọc bãi biển Nhật Lệ, tình trạng mất vệ sinh, cảnh quan nhếch nhác vẫn còn tồn tại, cần được sớm quan tâm chỉnh trang.
Yêu cầu làm rõ sự việc Phó Chủ tịch UBND xã Trường Sơn cho con học trái tuyến

(QBĐT) - Ngày 25/5, ông Lê Ngọc Huân, Phó Chủ tịch UBND huyện Quảng Ninh cho biết, sau khi nắm thông tin sự việc con của Phó Chủ tịch UBND xã Trường Sơn (Quảng Ninh) học tập trái tuyến tại Trường PTDTBT tiểu học Trường Sơn, UBND huyện Quảng Ninh đã chỉ đạo UBND xã Trường Sơn và Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện kiểm tra, làm rõ sự việc.

Tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, ngừa tội phạm giết người trên địa bàn tỉnh

(QBĐT) - Ngày 23/5, đồng chí Hồ An Phong, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo 138 tỉnh đã ký ban hành Công văn số 100/BCĐ138 về việc Tăng cường các biện pháp phòng, ngừa tội phạm giết người trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

du lịch quảng bình

"Quảng Bình - Quê hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp"

(QBĐT) - Đó là dự án video âm nhạc do Sở Văn hóa - Thể thao chủ trì thực hiện như lời tri ân với Đại tướng Võ Nguyên Giáp - "vị tướng của lòng dân", người con ưu tú của quê hương Quảng Bình.

(QBĐT) - Nhằm đẩy mạnh hoạt động quảng bá du lịch Quảng Bình đến các thị trường khách trong nước và quốc tế, đặc biệt là thị trường các nước ASEAN, Sở Du lịch Quảng Bình đã phối hợp với các đơn vị triển khai chiến dịch truyền thông chuyên biệt để quảng bá du lịch Quảng Bình qua chuỗi hoạt động của SEA Games 31.