Gần 140 cửa hàng xăng dầu phát hành hóa đơn điện tử theo từng lần bán hàng
Gần 140 cửa hàng xăng dầu phát hành hóa đơn điện tử theo từng lần bán hàng

(QBĐT) - Với nhiều giải pháp quyết liệt, Cục Thuế tỉnh đã tuyên truyền, hỗ trợ gần 140 cửa hàng xăng dầu thực hiện phát hành hóa đơn điện tử theo từng lần bán hàng.
 
 

Vươn lên nhờ tín dụng chính sách

(QBĐT) - Những năm qua, nhờ có sự "tiếp sức" kịp thời từ nguồn vốn vay ưu đãi của Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (PGD NHCSXH) huyện Quảng Ninh, chị Trần Thị Hằng, thôn Phúc Nhĩ, xã An Ninh đã vươn lên làm giàu với mô hình chăn nuôi tổng hợp.

Đường bộ cao tốc qua Quảng Bình, hối hả cùng xuân

(QBĐT) - Sáng mồng 6 Tết tôi từ Hà Tĩnh vào Quảng Bình. Thời gian ít ỏi nhưng cũng cố sắp xếp ngược miền Tây Quảng Bình-nơi có công trình dự án đường bộ cao tốc Bắc-Nam đi qua. Đây là công trình trọng điểm quốc gia.

Cùng nông dân phát triển kinh tế

(QBĐT) - Những năm qua, từ nguồn vốn vay ưu đãi của Ngân hàng Chính sách xã hội, nhiều hội viên Hội Nông dân trên địa bàn tỉnh có thêm điều kiện để tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, ổn định cuộc sống, góp phần tích cực trong thực hiện mục tiêu giảm nghèo nhanh và bền vững.

Sôi nổi phong trào "hiến đất làm đường"

(QBĐT) - Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nên phong trào "hiến đất làm đường" được các hội viên Hội Nông dân TX. Ba Đồn hăng hái tham gia, tạo khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp, góp phần xây dựng cảnh quan môi trường xanh-sạch-đẹp.

du lịch quảng bình

Đi tìm dấu ấn Trường Sơn huyền thoại

(QBĐT) - Một tour du lịch hơn cả một trải nghiệm khi ở đó, những cựu chiến binh (CCB) đã từng đi qua khói lửa chiến tranh như được tìm về với ký ức, thắp nén hương thơm tưởng nhớ đồng đội đã khuất. Tour du lịch này còn được kỳ vọng sẽ góp phần "đánh thức" một vùng biên cương vốn heo hút, khó nghèo.

(QBĐT) - Dù mới "trình làng" chưa lâu, nhưng "tân binh" Lèn Chùa Ecostay đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách gần xa. Những ngày cao điểm lượng khách đến tham quan, trải nghiệm các dịch vụ của khu du lịch này lên đến hơn 5.000 lượt người.