Cảnh báo về sử dụng hóa đơn không hợp pháp và sử dụng không hợp pháp hóa đơn

Khuyến cáo người dân và người nộp thuế về sử dụng hóa đơn không hợp pháp và sử dụng không hợp pháp hóa đơn, Tổng cục Thuế khẳng định không chỉ gây thất thu cho ngân sách nhà nước, mà còn gây ra tình trạng thiếu công bằng, ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh lành mạnh...

Nợ thuế, nhiều doanh nghiệp bị cưỡng chế trích tiền từ tài khoản

(QBĐT) - Từ đầu tháng 6/2024 đến nay, ngành Thuế đã ban hành quyết định cưỡng chế thi hành quyết định hành chính về quản lý thuế bằng biện pháp trích tiền từ tài khoản đối với 8 doanh nghiệp không chấp hành thông báo tiền thuế nợ và tiền phạt chậm nộp.

"Nút thắt" đã gỡ, mặt bằng thi công vẫn còn vướng

(QBĐT) - Sau thời gian dài gặp vướng mắc về thủ tục đấu nối, hiện nay, dự án đường nối từ Quốc lộ 1 đến quảng trường biển xã Ngư Thủy Bắc (Lệ Thủy) đã được cơ quan chức năng chấp thuận phương án đấu nối. Chủ đầu tư đang chỉ đạo nhà thầu chuẩn bị triển khai thi công để hoàn thành công trình nút giao đấu nối theo thời gian được cấp phép.

"Cây" rơm di động!?
Giữa đường… chợt thấy
"Cây" rơm di động!?
(QBĐT) - Trong ảnh là một đống rơm lớn được người dân chất lên xe ba gác rồi dùng xe máy kéo đi trên đường. "Cây" rơm di động khiến tất cả phương tiện tham gia giao thông khi gặp phải dừng lại, tấp vào lề để ... nhường đường.

du lịch quảng bình

Xúc tiến đầu tư và du lịch Quảng Bình tại Pháp

(QBĐT) - Ngày 12/6, UBND tỉnh Quảng Bình phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Pháp tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư và du lịch Quảng Bình tại Pháp. 

(QBĐT) - Mùa du lịch sôi động đã bắt đầu. Trên rừng, dưới biển hay ở sông suối, đâu đâu cũng có thể trở thành địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building. Quảng Bình hội đủ mọi yếu tố để có một chuyến du lịch trải nghiệm kết hợp team building hấp dẫn, thú vị. Đi du lịch, tham gia team building ở Quảng Bình vừa để khám phá, trải nghiệm thiên nhiên kỳ vĩ, vừa để tìm hiểu văn hóa vùng đất và con người nơi đây.