Du lịch Quảng Bình 2024: Sáng tạo và bùng nổ
Du lịch Quảng Bình 2024: Sáng tạo và bùng nổ

(QBĐT) - Để đạt và vượt mục tiêu đón 5 triệu lượt khách trong năm 2024, ngành Du lịch Quảng Bình đang nỗ lực để làm mới các sản phẩm du lịch, nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến những trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn nhất cho du khách.

Đường bộ cao tốc qua Quảng Bình, hối hả cùng xuân

(QBĐT) - Sáng mồng 6 Tết tôi từ Hà Tĩnh vào Quảng Bình. Thời gian ít ỏi nhưng cũng cố sắp xếp ngược miền Tây Quảng Bình-nơi có công trình dự án đường bộ cao tốc Bắc-Nam đi qua. Đây là công trình trọng điểm quốc gia.

Những nhịp cầu xuân

(QBĐT) - Với việc triển khai thực hiện các dự án giao thông trọng điểm quốc gia đi qua địa bàn và của tỉnh, Quảng Bình có thêm nhiều cây cầu hiện đại được đầu tư xây dựng, góp phần đưa hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ phát triển theo hướng đồng bộ, hiện đại, tăng tính kết nối...

Bàn giao mặt bằng cao tốc Bắc-Nam: Hạ quyết tâm về đích

(QBĐT) - Công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng đã được các sở, ngành, đơn vị, địa phương của tỉnh Quảng Bình nơi có dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc-Nam phía Đông giai đoạn 2021-2025 đi qua thực hiện quyết liệt trong thời gian qua.

Chấn chỉnh tình trạng người dân chiếm dụng vỉa hè
Giữa đường… chợt thấy
Chấn chỉnh tình trạng người dân chiếm dụng vỉa hè
(QBĐT) - Tại đường Phùng Hưng, phường Hải Thành, TP. Đồng Hới tình trạng người dân lấn chiếm vỉa hè, lòng, lề đường để phục vụ lợi ích cá nhân diễn ra khá phổ biến. Vì thế, các cấp, ngành chức năng cần xử lý triệt để nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.  

du lịch quảng bình

Giao lưu trực tuyến: Du lịch Quảng Bình-Thích ứng và phát triển

(QBĐT) - Một trong 4 chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII của Tỉnh ủy là "phát triển du lịch thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn".

(QBĐT) - Ngày 12/4, Giám đốc Trung tâm Du lịch Phong Nha- Kẻ Bàng Hoàng Minh Thắng cho biết, trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam tổ chức tại TP. Hà Nội, đơn vị đã được Hiệp hội Du lịch Việt Nam vinh danh là "Khu du lịch sinh thái, điểm du lịch hấp dẫn đón nhiều khách du lịch nhất năm 2023".