Tòa soạn - Bạn đọc
icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
Quảng Ninh: Khai thác đá gây ô nhiễm môi trường?
Quảng Ninh: Khai thác đá gây ô nhiễm môi trường?

(QBĐT) - Việc tổ chức nổ mìn, xay đá, vận chuyển đá cả ngày lẫn đêm đã được người dân nhiều lần phản ánh và chính quyền sở tại đã vào cuộc, nhưng tình trạng này vẫn không được cải thiện-đó là phản ánh của người dân ở thôn Rào Trù, xã Trường Xuân (Quảng Ninh) với Báo Quảng Bình.

Tòa soạn - Bạn đọc

Nỗi đau từ một lá đơn kêu cứu-Bài 2: Ai tiếp tay khiến cụ Phan Văn Các mất đất, mất nhà?

(QBĐT) - Càng tìm hiểu sâu hơn đằng sau lá đơn kêu cứu của cụ Phan Văn Các, chúng tôi càng thấy sự tắc trách trong việc quản lý đất đai ở xã Sơn Lộc giai đoạn 2006-2017.

Nỗi đau từ một lá đơn kêu cứu-Bài 1: Mất đất, mất nhà vì tin con

(QBĐT) - Báo Quảng Bình nhận được đơn kêu cứu của cụ Phan Văn Các (SN 1937) trú tại thôn Đồng Sơn, xã Sơn Lộc (Bố Trạch) về tranh chấp đất đai giữa cụ với con cháu mình. Trong quá trình xác minh, phóng viên nhận thấy đằng sau lá đơn là góc khuất về thân phận một con người hết lòng vì con, vì cháu. 

Hộp thư Tòa soạn

(QBĐT) - Trong tháng 6/2024, Tòa soạn Báo Quảng Bình đã nhận được tin, bài, ảnh qua bưu điện và hộp thư điện tử của các cộng tác viên sau:

Con kênh "đen"...
Giữa đường… chợt thấy
Con kênh "đen"...
(QBĐT) - Ngay giữa lòng TX. Ba Đồn có một con kênh nước đen ngòm, bốc mùi hôi thối. Đó là kênh cầu Phoóc (còn gọi là kênh Xuân-Hưng) ở phường Ba Đồn.
Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ

(QBĐT) - Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), tối 18/7, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Viễn thông MobiFone phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Bình tổ chức lễ viếng, dâng hương và thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sỹ Ba Dốc (xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch).  

du lịch quảng bình

Tạp chí Mỹ ca ngợi Quảng Bình là một trong những điểm đến đẹp nhất thế giới

(QBĐT) - Thông tin từ Sở Du lịch cho biết, tạp chí du lịch danh tiếng của Mỹ Travel+Leisure ca ngợi Quảng Bình là 1 trong 13 điểm đến đẹp nhất thế giới.

(QBĐT) - Tối 10/7, tại Khu đô thị Bảo Ninh 1 (TP. Đồng Hới), Sở Du lịch phối hợp với Công ty CP Regal Group, Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam tổ chức khai mạc lễ hội ẩm thực và âm nhạc quốc tế.