icon facebook Facebook icon phone Liên hệ
icon category Chuyên mục
Thủ tướng Sri Lanka đệ đơn từ chức

Trong bối cảnh Sri Lanka đang trải qua cuộc khủng hoảng kinh tế tồi tệ nhất kể từ khi giành độc lập, Thủ tướng Mahinda Rajapaksa đã đệ đơn từ chức.

LHQ: Thêm 40 triệu người đối mặt tình trạng thiếu ăn nghiêm trọng

Theo FAO, mức tăng số người thiếu ăn nghiêm trọng trong năm 2021 là do sự cộng gộp của 3 nhân tố gồm xung đột, thời tiết cực đoan và các cú sốc kinh tế, làm 53 quốc gia bị ảnh hưởng.

Tổng thống Ukraine nhắc lại khả năng trưng cầu ý dân về quy chế trung lập

Hãng tin Ukrinform của Ukraine ngày 3/5 dẫn lời Tổng thống nước này Volodymyr Zelensky cho biết Kiev có thể tiến hành một cuộc trưng cầu ý dân về quy chế trung lập của nước này.

Cần chỉnh trang khu vực biển Nhật Lệ
Giữa đường… chợt thấy
Cần chỉnh trang khu vực biển Nhật Lệ
(QBĐT) - Bước vào mùa du lịch năm 2022, một trong những nội dung quan trọng là chỉnh trang đô thị và các điểm du lịch, trong đó có bãi biển Nhật Lệ. Tuy nhiên, đến thời điểm này, nhiều khu vực lân cận dọc bãi biển Nhật Lệ, tình trạng mất vệ sinh, cảnh quan nhếch nhác vẫn còn tồn tại, cần được sớm quan tâm chỉnh trang.

du lịch quảng bình

Quảng Bình tham gia ngày hội du lịch tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

(QBĐT) - Từ ngày 13-17/5, ngành du lịch Quảng Bình tham gia quảng bá, xúc tiến du lịch tại ngày hội du lịch Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 

(QBĐT) - Sở Du lịch cho biết, tổng số khách du lịch đến Quảng Bình trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 dự ước đạt trên 115.000 lượt, tăng 4,6% so với dịp nghỉ lễ năm 2021. Tuy nhiên, tình hình thời tiết bất lợi đã ảnh hưởng nhiều đến lịch trình di chuyển, trải nghiệm dịch vụ của du khách.