icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
Tập huấn về kỹ năng giảng dạy, tư vấn việc làm và tìm việc làm an toàn
Tập huấn về kỹ năng giảng dạy, tư vấn việc làm và tìm việc làm an toàn

(QBĐT) - Trong ngày 23-24/3, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội phối hợp với Tổ chức Di cư quốc tế tổ chức lớp tập huấn về giảng dạy các kỹ năng số, kỹ năng mềm và kỹ năng khởi nghiệp, tư vấn việc làm và tìm việc làm an toàn. 

Hỗ trợ nâng cao chất lượng giáo dục hướng nghiệp

(QBĐT) - Từ ngày 20-24/3, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Tổ chức Plan International Việt Nam tổ chức chuỗi hoạt động hỗ trợ sinh hoạt chuyên môn cho các trường thuộc 3 huyện Minh Hóa, Quảng Ninh và Lệ Thủy.  

Bộ Công an: Nhiều sai sót trong việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

Bộ Công an phát hiện việc phần mềm sử dụng trong việc ra đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông từ năm 2019 đến năm 2021 bị chỉnh sửa, không đảm bảo nguyên tắc rút đề ngẫu nhiên, vi phạm quy chế thi.

Quảng Trạch: Tập trung nguồn lực để phát triển giáo dục

(QBĐT) - Chiều 17/3, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức buổi làm việc với huyện Quảng Trạch về tình hình phát triển giáo dục, đồng thời tăng cường sự phối hợp trong công tác quản lý đối với lĩnh vực GD-ĐT.

 

Đảng ủy Quân sự tỉnh: Sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị

(QBĐT) - Chiều 24/3, Đảng ủy Quân sự tỉnh đã tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị khóa XII và 2 năm thực hiện Nghị quyết 847 của Quân ủy Trung ương về phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới giai đoạn 2021-2023.

du lịch quảng bình

Tuyên Hóa: Phát hiện hệ thống hang động mới

(QBĐT) - Ông Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy xã Lâm Hóa (Tuyên Hóa) cho biết: Đoàn thám hiểm của Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh vừa tiến hành khảo sát vùng núi đá vôi trên địa bàn xã và phát hiện hệ thống hang động còn nguyên sơ, hứa hẹn nhiều tiềm năng ở địa phương.

Sáng mờ sương. Làng quê Tân Hóa thức giấc giữa không gian tĩnh lặng của núi đồi và nhịp sống bình yên trong mỗi nếp nhà. Qua đêm tối, bình minh đã lên sau những rặng núi kỳ vĩ phía xa xa. Với Tân Hóa (huyện Minh Hóa), một "bình minh" nữa cũng đã bắt đầu. Ở "ngày mới" ấy, cuộc sống của người dân vùng "rốn lũ" sẽ không còn lắm lo toan, chật vật. Một tương lai rộng mở đang ở phía trước. Giấc mơ thoát nghèo ngay trên chính mảnh đất tứ bề núi đá cũng không còn quá xa xôi.