Quốc tế
icon facebook Facebook icon phone Liên hệ
icon category Chuyên mục
Mỹ tuyên bố duy trì tập trận chung với Hàn Quốc và Nhật Bản
Mỹ tuyên bố duy trì tập trận chung với Hàn Quốc và Nhật Bản

Điều phối viên truyền thông chiến lược thuộc Hội đồng An ninh quốc gia Mỹ John Kirby khẳng định sẽ tiếp tục tiến hành các cuộc tập trận quân sự chung với các đồng minh Hàn Quốc và Nhật Bản.

Quốc tế

Trung Quốc kêu gọi tăng cường quan hệ song phương với Nhật Bản

Trung Quốc và Nhật Bản cần cùng nhau xây dựng mối quan hệ song phương đáp ứng những yêu cầu của thời đại mới và cùng tạo ra thời đại mới cho sự phát triển và sức sống mới cho châu Á.

Chính quyền nhiều bang của Mỹ quyết định cấm ứng dụng TikTok

TikTok bày tỏ sự thất vọng vì nhiều cơ quan nhà nước, văn phòng, và các trường đại học của Mỹ đang sử dụng TikTok để xây dựng cộng đồng và kết nối với các cử tri sẽ không còn truy cập vào nền tảng.

Quốc gia EU từ chối huấn luyện binh sĩ Ukraine

Một quan chức cấp cao tuyên bố Hungary muốn theo đuổi biện pháp hòa bình giữa Ukraine và Nga.

Kiên quyết đấu tranh với tội phạm ma tuý dịp cuối năm

(QBĐT) - Sau khi triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, bảo vệ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chỉ trong thời gian ngắn chưa tới hai tuần lễ, Công an tỉnh đã phát hiện, bắt giữ 9 vụ, 23 đối tượng về hành vi tàng trữ, mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, thu giữ 8kg ma túy tổng hợp dạng ketamin và gần 3.500 viên ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc.

du lịch quảng bình

Khai thác tạm thời sản phẩm du lịch "Khám phá thiên nhiên Chà Rào-Chà Cùng"

(QBĐT) - Ngày 6/12, đồng chí Hồ An Phong, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đồng ý chủ trương cho phép Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Quảng Ninh liên kết, phối hợp với đơn vị đủ điều kiện theo quy định để khai thác tạm thời sản phẩm du lịch "Khám phá thiên nhiên Chà Rào-Chà Cùng", xã Trường Sơn (Quảng Ninh). 

(QBĐT) - Đường 20-Quyết Thắng là con đường của ý chí, niềm tin, là minh chứng cho sự hy sinh vĩ đại của nhiều thế hệ thanh niên xung phong trong những năm tháng chống Mỹ cứu nước.