TP. Đồng Hới: Đầu tư 13 tỷ đồng xây dựng, trang cấp nhà văn hóa thôn, tổ dân phố

(QBĐT) - Để nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân, TP. Đồng Hới đã có kế hoạch hỗ trợ xây mới và trang cấp thiết bị, cơ sở vật chất nhà văn hóa cho các thôn, tổ dân phố trên địa bàn.

Triển lãm ảnh, sách với chủ đề "80 năm Đề cương văn hóa Việt Nam"

(QBĐT) - Ngày 14/4, tại Bảo tàng Tổng hợp tỉnh, Sở Văn hóa-Thể thao tổ chức khai mạc triển lãm ảnh, sách với chủ đề "80 năm Đề cương văn hóa Việt Nam" (1943-2023).

Zumba-điệu nhảy của đam mê

(QBĐT) - Một bộ môn thể thao mà ai cũng có thể tham gia và hòa mình vào những điệu nhạc Latin sôi động. Nhảy zumba chính là liều thuốc tinh thần để giải tỏa những áp lực từ công việc, cuộc sống.

TP. Đồng Hới: Rực rỡ những cung đường đón Tết
Giữa đường… chợt thấy
TP. Đồng Hới: Rực rỡ những cung đường đón Tết
(QBĐT) - Những ngày giáp Tết, nhiều tuyến đường trên địa bàn TP. Đồng Hới trở nên rực rỡ, vui tươi. Bên cạnh những địa điểm được trang trí linh vật, hoa tươi để người dân và du khách đến thưởng thức, check-in như mọi năm, thì năm nay, lần đầu tiên nhiều tuyến đường đã được trang trí đèn lồng, cờ, hoa rất đẹp mắt, ấn tượng.
Phối hợp thực hiện chính sách, pháp luật về lao động và các chế độ bảo hiểm

(QBĐT) - Chiều 22/2, Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức hội nghị ký kết chương trình phối hợp thực hiện chính sách, pháp luật về lao động, BHXH, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp năm 2024 với Liên đoàn Lao động tỉnh và Sở Lao động-Thương binh và Xã hội.   

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cần nhanh chóng kiện toàn, ổn định tổ chức biên chế theo quy định

(QBĐT) - Đó là nội dung ý kiến chỉ đạo của đồng chí đại tá Ngô Nam Cường, Phó Tư lệnh Quân khu 4 tại lễ công bố quyết định quy định phân loại tổ chức cơ quan quân sự địa phương cấp tỉnh, cấp huyện và đơn vị trực thuộc, được Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức sáng nay, 22/2.

du lịch quảng bình

Du lịch Quảng Bình khởi động năm Giáp Thìn 2024

(QBĐT) - Thời tiết thuận lợi cùng nhiều sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch hấp dẫn đã thu hút một lượng lớn du khách đến với Quảng Bình trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. 

(QBĐT) - Từ ngày 22-27/1, tại Thủ đô Viêng Chăn (CHDCND Lào) diễn ra Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF 2024) và Hội chợ Travex 2024 với chủ đề "Du lịch chất lượng và có trách nhiệm-Bền vững tương lai ASEAN". Đây là sự kiện du lịch thường niên lớn nhất được tổ chức luân phiên giữa các thành viên ASEAN trong khuôn khổ hợp tác du lịch ASEAN.