Lặng lẽ tỏa hương…
Lặng lẽ tỏa hương…

(QBĐT) - Lặng lẽ làm những việc thiện nguyện khi thấy cần thiết và có ích cho người khác, đó là tâm nguyện của anh Nguyễn Quang Sự (SN 1972), tổ dân phố Thượng Giang, thị trấn Kiến Giang (Lệ Thủy).

Nước mắt người cha

(QBĐT) - Chỉ mới thấy mặt nhau, anh đã khóc. Kể chuyện về gia cảnh mình, nước mắt anh giọt vắn, giọt dài. Lấy tấm chăn mỏng nhẹ đắp cho con, gương mặt anh nhòe nhoẹt. Anh tự sự: "Cuộc đời tôi chẳng còn gì để mất, nếu không giữ lại được sinh mạng con trai".
 

Trả lại tài sản cho khách du lịch

(QBĐT) - Ngày 23/5, thông tin từ Trung tâm du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng cho biết, một thợ ảnh của đội ảnh du lịch động Phong Nha đã trả lại tài sản cho khách du lịch để quên khi tham quan du lịch tại đây. 

Đồng hành cùng phụ nữ biên cương

(QBĐT) - Trong ngày 21-22/5, Hội LHPN huyện Quảng Ninh phối hợp với Đồn Biên phòng Làng Mô tổ chức chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương tại xã Trường Sơn (Quảng Ninh).
 

Cần chỉnh trang khu vực biển Nhật Lệ
Giữa đường… chợt thấy
Cần chỉnh trang khu vực biển Nhật Lệ
(QBĐT) - Bước vào mùa du lịch năm 2022, một trong những nội dung quan trọng là chỉnh trang đô thị và các điểm du lịch, trong đó có bãi biển Nhật Lệ. Tuy nhiên, đến thời điểm này, nhiều khu vực lân cận dọc bãi biển Nhật Lệ, tình trạng mất vệ sinh, cảnh quan nhếch nhác vẫn còn tồn tại, cần được sớm quan tâm chỉnh trang.
Yêu cầu làm rõ sự việc Phó Chủ tịch UBND xã Trường Sơn cho con học trái tuyến

(QBĐT) - Ngày 25/5, ông Lê Ngọc Huân, Phó Chủ tịch UBND huyện Quảng Ninh cho biết, sau khi nắm thông tin sự việc con của Phó Chủ tịch UBND xã Trường Sơn (Quảng Ninh) học tập trái tuyến tại Trường PTDTBT tiểu học Trường Sơn, UBND huyện Quảng Ninh đã chỉ đạo UBND xã Trường Sơn và Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện kiểm tra, làm rõ sự việc.

Tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, ngừa tội phạm giết người trên địa bàn tỉnh

(QBĐT) - Ngày 23/5, đồng chí Hồ An Phong, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo 138 tỉnh đã ký ban hành Công văn số 100/BCĐ138 về việc Tăng cường các biện pháp phòng, ngừa tội phạm giết người trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

du lịch quảng bình

"Quảng Bình - Quê hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp"

(QBĐT) - Đó là dự án video âm nhạc do Sở Văn hóa - Thể thao chủ trì thực hiện như lời tri ân với Đại tướng Võ Nguyên Giáp - "vị tướng của lòng dân", người con ưu tú của quê hương Quảng Bình.

(QBĐT) - Nhằm đẩy mạnh hoạt động quảng bá du lịch Quảng Bình đến các thị trường khách trong nước và quốc tế, đặc biệt là thị trường các nước ASEAN, Sở Du lịch Quảng Bình đã phối hợp với các đơn vị triển khai chiến dịch truyền thông chuyên biệt để quảng bá du lịch Quảng Bình qua chuỗi hoạt động của SEA Games 31.