Phát hiện 11 ca mắc Covid-19 ở Tuyên Hóa
Phát hiện 11 ca mắc Covid-19 ở Tuyên Hóa

(QBĐT) - Tin từ Trung tâm Chỉ huy phòng chống dịch Covid-19 huyện Tuyên Hóa, trong 2 ngày 27 và 28-10, trên địa bàn huyện đã phát hiện 11 trường hợp (TH) dương tính với SARS-CoV-2.

Phát hiện 2 ca mắc Covid-19, CDC khẩn trương hỗ trợ Tuyên Hóa chống dịch

(QBĐT) - Sau khi phát hiện 2 trường hợp ở huyện Tuyên Hóa dương tính với SARS-CoV-2, ngay trong đêm 27-10, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) đã cử một tổ công tác nhanh chóng lên đường hỗ trợ huyện Tuyên Hóa chống dịch.

Lạc quan để thắng "giặc cô-vít"

(QBĐT) - Là một người không may bị nhiễm Covid-19, xin chia sẻ cảm nhận của bản thân trong quá trình điều trị bệnh tại Khoa lâm sàng các bệnh nhiệt đới, Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới.

Quảng Bình triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho người khuyết tật

(QBĐT) - Sáng nay, 26-10, tại Trung tâm Huấn luyện thể dục thể thao Công an tỉnh, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với Sở Y tế,  Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho 200 người khuyết tật trên địa bàn TP. Đồng Hới. 

Ám ảnh nỗi lo sạt lở đất trước mùa mưa bão
Giữa đường… chợt thấy
Ám ảnh nỗi lo sạt lở đất trước mùa mưa bão
(QBĐT) - Nhiều năm qua, sạt lở đất đã trở thành nỗi ám ảnh thường trực với hàng trăm hộ dân ở các xã phía tây huyện Bố Trạch. Nhiều ngôi nhà đã bị đất đá vùi lấp, xô đổ tường. Nỗi ám ảnh đó càng tăng lên khi mùa mưa lũ đang cận kề.  
Bố Trạch: Phát hiện 1 F0, cách ly 90 F1

(QBĐT) - Ngày 28-10, huyện Bố Trạch đã nhanh chóng triển khai các biện pháp truy vết, cách ly và lấy mẫu xét nghiệm liên quan đến 1 trường hợp F0 ở xã Hưng Trạch.

Thực hiện hiệu quả phong trào "LLVT Quảng Bình chung sức xây dựng nông thôn mới"

(QBĐT) - Năm 2021 và những năm tiếp theo, trên cơ sở chủ động nắm chắc tình hình và vận dụng linh hoạt, hiệu quả các kinh nghiệm đã được đúc rút, Phòng Chính trị sẽ tiếp tục tham mưu thực hiện hiệu quả phong trào thi đua "LLVT Quảng Bình chung sức XDNTM", góp phần mang lại diện mạo tươi mới cho các vùng quê  và quan trọng hơn cả là mang lại cuộc sống bình yên, no ấm, hạnh phúc cho nhân dân.

du lịch quảng bình

Khám phá hố sụt Kong…

(QBĐT) - Nằm sâu trong rừng núi nguyên sinh của Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng, chuỗi hang động gồm: Pygmy, Over và hang Hổ được nối với nhau bởi một hố sụt khổng lồ chứa cả khu rừng nguyên sinh ở bên trong. Ở đây, du khách có thể trải nghiệm, khám phá những hang động kỳ bí, rừng nhiệt đới nguyên sinh hoang dã. Và, đặc biệt, trải nghiệm đu dây ở một trong những hố sụt sâu nhất hành tinh - Kong…

(QBĐT) - Những ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 khiến ngành Du lịch đối mặt với vô vàn khó khăn. Trước thực tế này, ngành Du lịch Quảng Bình đã triển khai những chính sách  hỗ trợ cho doanh nghiệp (DN), người lao động và kế hoạch để phục hồi, phát triển  trong giai đoạn mới.