icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
Đảng ủy BĐBP tỉnh: Tổng kết thực hiện các nghị quyết của Quân ủy Trung ương

(QBĐT) - Ngày 25/5, Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện các nghị quyết của Quân ủy Trung ương về công tác kỹ thuật, hậu cần, tài chính.
 

Bắt giữ, xử lý 53 vụ vi phạm pháp luật trên biên giới

(QBĐT) - Quý I/2022, lực lượng Bộ đội Biên phòng (BĐBP) trên địa bàn tỉnh đã chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp công tác, nắm chắc tình hình địa bàn, điều tra xác minh, đấu tranh phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật trên biên giới.

Phát động đợt Thi đua cao điểm "Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng"

(QBĐT) -  Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh vừa tổ chức lễ phát động đợt Thi đua cao điểm "Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng". 

Cần chỉnh trang khu vực biển Nhật Lệ
Giữa đường… chợt thấy
Cần chỉnh trang khu vực biển Nhật Lệ
(QBĐT) - Bước vào mùa du lịch năm 2022, một trong những nội dung quan trọng là chỉnh trang đô thị và các điểm du lịch, trong đó có bãi biển Nhật Lệ. Tuy nhiên, đến thời điểm này, nhiều khu vực lân cận dọc bãi biển Nhật Lệ, tình trạng mất vệ sinh, cảnh quan nhếch nhác vẫn còn tồn tại, cần được sớm quan tâm chỉnh trang.
Tiếp nhận 448 đơn vị máu trong Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022

(QBĐT) - Sáng nay, 26/5, tại Trường đại học Quảng Bình, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Trung tâm Huyết học-Truyền máu khu vực Huế tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022.

du lịch quảng bình

"Quảng Bình - Quê hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp"

(QBĐT) - Đó là dự án video âm nhạc do Sở Văn hóa - Thể thao chủ trì thực hiện như lời tri ân với Đại tướng Võ Nguyên Giáp - "vị tướng của lòng dân", người con ưu tú của quê hương Quảng Bình.

(QBĐT) - Nhằm đẩy mạnh hoạt động quảng bá du lịch Quảng Bình đến các thị trường khách trong nước và quốc tế, đặc biệt là thị trường các nước ASEAN, Sở Du lịch Quảng Bình đã phối hợp với các đơn vị triển khai chiến dịch truyền thông chuyên biệt để quảng bá du lịch Quảng Bình qua chuỗi hoạt động của SEA Games 31.