icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
Quảng Bình muôn vẻ
Quảng Bình muôn vẻ

(QBĐT) - Đất và người Quảng Bình đã hình thành nên những làng quê với nét hấp dẫn đặc trưng riêng có, như: Quảng Thanh với làng bánh Tân An nức tiếng hay vị ngon thanh của hến, thơm cay của tỏi ở vùng Nam TX. Ba Đồn như là nỗi nhớ của người đi xa và du khách thập phương.

Quảng Bình muôn vẻ

(QBĐT) - Những hình ảnh lao động, sản xuất của đồng bào Bru-Vân Kiều được phóng viên Báo Quảng Bình ghi lại trong những chuyến công tác tại những bản làng xa xôi dọc núi rừng Trường Sơn thuộc huyện Quảng Ninh.

Quảng Bình muôn vẻ

(QBĐT) - Thành cổ Đồng Hới được xây dựng thời nhà Nguyễn, vào năm Gia Long thứ 10 (1812), tọa lạc ở trung tâm TP. Đồng Hới, là di tích lịch sử văn hóa quan trọng của thành phố và tỉnh Quảng Bình.

Rực rỡ sắc tím bằng lăng

(QBĐT) - Đến hẹn lại lên, cứ vào khoảng tháng 5 đến tháng 6, TP. Đồng Hới lại có dịp khoác lên mình chiếc áo mộng mơ của những "chùm hoa tím biếc" bằng lăng.  

du lịch quảng bình

Du lịch vào mùa cao điểm

(QBĐT) - Những hàng quán tấp nập. Bãi biển đông đúc người. Vào dịp cuối tuần, nhiều điểm, tuyến du lịch đón hơn 1.000 lượt khách mỗi ngày... Du lịch Quảng Bình đã thực sự bước vào mùa cao điểm nhất trong năm.

Ngày 8/6, Sở Du lịch Quảng Bình phối hợp Công ty Oxalis khai trương khu cắm trại Blue Diamond tại Khe Gát, xã Xuân Trạch, huyện Bố Trạch. Đây là sản phẩm du lịch mới, độc đáo, thân thiện với môi trường nhằm thu hút du khách đến với Quảng Bình sau thời gian gián đoạn do đại dịch Covid-19.