Quảng Bình muôn vẻ
Quảng Bình muôn vẻ

(QBĐT) - Cây đa làng, cùng với bến nước, sân đình là biểu tượng đặc trưng của làng quê Việt.

Quảng Bình muôn vẻ

(QBĐT) - Hè sang cũng là lúc hoa sen nở rộ, tỏa hương thơm ngát.

Quảng Bình muôn vẻ

(QBĐT) - Ngày hè của tuổi thơ thật là thú vị, các em được vui đùa trên thảm cỏ xanh của triền đê chiều buông nắng và đắm mình trong hương đồng gió nội nơi miền quê yên bình.

Quảng Bình muôn vẻ

(QBĐT) - Quảng Bình có nhiều dòng sông, những bến sông không chỉ gắn liền với cuộc sống người dân mà còn là những kỷ niệm yên bình.

Con kênh "đen"...
Giữa đường… chợt thấy
Con kênh "đen"...
(QBĐT) - Ngay giữa lòng TX. Ba Đồn có một con kênh nước đen ngòm, bốc mùi hôi thối. Đó là kênh cầu Phoóc (còn gọi là kênh Xuân-Hưng) ở phường Ba Đồn.
Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội

(QBĐT) - UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 1312/KH-UBND về triển khai Chương trình hành động số 35-CTr/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết số 42-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

du lịch quảng bình

Lễ hội biển Huda Beach Carnival

(QBĐT) - Tiếp nối chuỗi sự kiện Tuần du lịch Quảng Bình 2024, tối 13/7, tại bãi biển Nhật Lệ đã diễn ra lễ hội biển Huda Beach Carnival với chủ đề "Xoay xoay Huda-Xoay hè khác lạ". 

(QBĐT) - Theo thông tin từ Sở Du lịch, tạp chí hướng dẫn du lịch uy tín hàng đầu thế giới Lonely Planet vừa công bố, Quảng Bình có 4 trong số 6 điểm đến đáng trải nghiệm nhất (must-see) tại Việt Nam.