Quảng Bình muôn vẻ
Quảng Bình muôn vẻ

(QBĐT) - Để khai thác tài nguyên vùng Trung Lào, trước đây nhà cầm quyền Pháp đã cho xây dựng một tuyến đường giao thông độc đáo gọi là "Không trung thiết lộ" hay "Đường sắt trên cao".

Quảng Bình muôn vẻ

(QBĐT) - Với người nông dân, có lẽ niềm vui lớn nhất là lúc gặt lúa, đưa lúa về nhà. Mặc dù vất vả nhưng ai nấy đều hăng say làm việc vì một vụ mùa đủ đầy.

Quảng Bình muôn vẻ

(QBĐT) - Dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I (xã Quảng Đông, Quảng Trạch) thuộc Trung tâm Điện lực Quảng Trạch, gồm 2 tổ máy với tổng công suất lắp đặt 1.200MW.

Quảng Bình muôn vẻ

(QBĐT) - Phân bổ ở vùng cao gần biên giới Việt-Lào, Quảng Bình có các khối núi đá vôi liền mạch, ít bị đứt gãy.

Báo động tình trạng học sinh vi phạm an toàn giao thông
Giữa đường… chợt thấy
Báo động tình trạng học sinh vi phạm an toàn giao thông
(QBĐT) - Mặc dù đã được lực lượng chức năng và nhà trường tổ chức tuyên truyền, cam kết chấp hành các quy định về bảo đảm an toàn giao thông nhưng tình trạng học sinh đi xe máy phân khối lớn, không đội mũ bảo hiểm đến trường vẫn rất phổ biến. 
Nguồn lực nào để ưu tiên xây dựng khu vực phòng thủ tỉnh, huyện vững chắc?

Bộ Quốc phòng nhận được ý kiến của cử tri với nội dung kiến nghị tiếp tục ưu tiên hỗ trợ nguồn lực cho các địa phương để đầu tư xây dựng khu vực phòng thủ tỉnh, huyện vững chắc nhằm thực hiện thắng lợi toàn diện các nhiệm vụ quốc phòng, an ninh trong tình hình mới.

du lịch quảng bình

Lượng khách đến Quảng Bình vượt mức chỉ tiêu kế hoạch năm 2023

(QBĐT) - Sáng 21/9, ông Nguyễn Ngọc Quý, Giám đốc Sở Du lịch cho biết, năm 2023, du lịch Quảng Bình đặt mục tiêu đón 3-3,5 triệu lượt khách nhưng 9 tháng đầu năm 2023, tổng lượng khách du lịch đến Quảng Bình đã đạt gần 3,7 triệu lượt.

(QBĐT) - Chiều 4/9, ông Đặng Đông Hà, Phó Giám đốc Sở Du lịch cho biết, dịp nghỉ lễ 2/9 diễn ra trong thời gian 4 ngày (từ 1-4/9/2023), điều kiện thời tiết thuận lợi cùng với công tác quảng bá, xúc tiến du lịch thực hiện sâu rộng, liên tục, các điểm đến được đa dạng hơn nên đã thu hút được lượng lớn khách du lịch đến với Quảng Bình.