Tăng cường các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông những tháng cuối năm 2022

  • 14:01 | Thứ Sáu, 09/09/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube

(QBĐT) - Để tiếp tục thực hiện Công điện số 488/CĐ-TTg ngày 3/6/2022 của Thủ tướng Chính phủ về việc chấp hành quy định về phòng, chống tác hại của rượu, bia, ngày 6/9, đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban ATGT tỉnh đã ký ban hành Công văn số 171/BATGT về việc tăng cường các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông những tháng cuối năm 2022.

 Bạn đọc xem nội dung công văn tại đây

Baoquangbinh.vn

tin liên quan

Các đơn vị, tổ chức tặng quà Trung thu cho thiếu niên, nhi đồng

(QBĐT) - Nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã trao tặng nhiều phần quà cho thiếu niên, nhi đồng, nhất là các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm tạo điều kiện để tất cả trẻ em được đón Trung thu vui vẻ, an toàn, lành mạnh, thiết thực.

Nhiều khu vực có mưa dông dịp lễ Trung thu năm 2022

Theo nhận định của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, dịp lễ Trung thu năm 2022, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông, có nơi mưa to. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác.

Đại hội Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Quảng Trạch

(QBĐT) - Ngày 8/9, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Quảng Trạch tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2027.