icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
Co.opmart Quảng Bình hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam
Co.opmart Quảng Bình hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam

(QBĐT) -  Ngày 25/6, Co.opmart Quảng Bình đã tổ chức chương trình nấu ăn theo chủ đề: "999 gia đình Việt Nam cùng Saigon Co.op nấu món ngon 3 miền". 
 

Cảm nghĩ của người miền Trung về kỷ lục "Bàn tiệc dài nhất châu Á" sắp được xác lập

Để đánh dấu sự trở lại của các hoạt động văn hoá, giải trí sau thời gian dài trầm lắng vì dịch bệnh, Huda khởi xướng ý tưởng "Bàn tiệc kỷ lục - Kết nối miền Trung", nhận được sự quan tâm và đồng lòng tham gia của đông đảo người dân địa phương. 
 

Hương vị của núi rừng

(QBĐT) - Đã bao đời nay, rượu đoác luôn gắn bó với đời sống, văn hóa người Rục ở xã Thượng Hóa (Minh Hóa). Gọi là rượu nhưng đó thực chất là một loại nước được chiết xuất từ những giọt nhựa cây trong rừng rất thơm ngon được người Rục ưa chuộng, nhất là trong các dịp cúng tế, lễ, tết, mừng nhà mới, cơm mới…

Đậm đà chả cá trắm sông Son

(QBĐT) - Từ nhiều năm nay, nghề nuôi cá trắm đã trở thành nghề chính của nhiều hộ dân hai bên bờ sông Son, thị trấn Phong Nha (Bố Trạch). Nhằm đa dạng ẩm thực phục vụ khách du lịch, giúp bà con tiêu thụ sản phẩm, nâng cao thu nhập, Hợp tác xã Phát triển nông nghiệp và du lịch sinh thái Xuân Sơn (HTX Xuân Sơn) đã đầu tư cơ sở vật chất để chế biến chả cá sông Son. Sau 2 năm triển khai, hiện sản phẩm đã được công nhận đạt tiêu chuẩn OCOP 3 sao cấp tỉnh và được người tiêu dùng đón nhận.

du lịch quảng bình

Du lịch vào mùa cao điểm

(QBĐT) - Những hàng quán tấp nập. Bãi biển đông đúc người. Vào dịp cuối tuần, nhiều điểm, tuyến du lịch đón hơn 1.000 lượt khách mỗi ngày... Du lịch Quảng Bình đã thực sự bước vào mùa cao điểm nhất trong năm.

Ngày 8/6, Sở Du lịch Quảng Bình phối hợp Công ty Oxalis khai trương khu cắm trại Blue Diamond tại Khe Gát, xã Xuân Trạch, huyện Bố Trạch. Đây là sản phẩm du lịch mới, độc đáo, thân thiện với môi trường nhằm thu hút du khách đến với Quảng Bình sau thời gian gián đoạn do đại dịch Covid-19.