Hết chỗ nói!

  • 07:52 | Thứ Sáu, 25/03/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Chị H. có kết quả test nhanh dương tính với SARS-CoV-2 đã ba hôm. Ấy thế mà chiều nay, chị vẫn "liều mạng" đi siêu thị mua đồ. Biết chuyện, mẹ chị gọi điện sang mắng cho một trận:
 
- Con nghĩ gì khi đã nhiễm Covid-19 rồi mà vẫn liều đi siêu thị vậy?! Con không nghĩ cho bản thân thì cũng phải nghĩ cho những người xung quanh chứ!
- Con thiếu một ít đồ dùng nên đi mua, mà con chỉ mua nhanh rồi về thôi mà. Con đeo khẩu trang cẩn thận rồi. - chị H. phân trần.
 
- Kể cả là như vậy thì con cũng không nên ra khỏi nhà, nhất là lại đến những địa điểm công cộng như thế. Mẹ thật hết chỗ nói với con! Có thiếu gì thì con nói mẹ mua giùm chứ sao lại thiếu ý thức như thế?!
 
-  Dạ con biết rồi, con xin rút kinh nghiệm sâu sắc ạ! 
 
Tâm An

tin liên quan

Tăng cường phối hợp, chăm lo quyền lợi cho người lao động

(QBĐT) - Chiều  24/3, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức hội nghị ký kết kế hoạch phối hợp thực hiện chính sách, pháp luật BHXH, BHYT năm 2022.   

Kiểm tra, giám sát xử lý chất thải đối với F0 điều trị tại nhà

(QBĐT) - Trong các ngày từ 21 đến 24/3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Quảng Bình đã phối hợp với Trung tâm Y tế các huyện, thị xã, thành phố và các trạm y tế cơ sở triển khai đợt kiểm tra, giám sát công tác quản lý chất thải trong phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn toàn tỉnh.
 

Truyền thông nâng cao nhận thức chuyển đổi số và trang bị phương pháp tư duy sáng tạo

(QBĐT) - Chiều 24/3, Đoàn khối Doanh nghiệp (DN) tỉnh tổ chức diễn đàn truyền thông nâng cao nhận thức chuyển đổi số và trang bị phương pháp tư duy sáng tạo trong cán bộ, đoàn viên thanh niên (ĐVTN).