Động viên các tân binh có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị nhập ngũ

  • 08:54 | Thứ Bảy, 04/02/2023
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube

(QBĐT) - Ngày 3/2, Hội LHPN tỉnh và Tỉnh đoàn đã đi thăm, tặng quà các tân binh có hoàn cảnh gia đình khó khăn chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn và Hội LHPN tỉnh động viên tân binh và gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao
Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn và Hội LHPN tỉnh động viên tân binh và gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đoàn đã thăm, động viên 5 tân binh tại các xã Đức Hóa, Sơn Hóa, Hương Hóa, Lê Hóa, Lâm Hóa (Tuyên Hóa).

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Đặng Đại Bàng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn và Diệp Thị Minh Quyết, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã ân cần động viên, căn dặn các tân binh và gia đình nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên trong rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vinh quang mà Đảng và nhân dân đã tin cậy giao phó, chung tay bảo vệ và xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Trao tặng các phần quà cho tân binh, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn và Hội LHPN tỉnh khẳng định, các tổ chức, hội viên sẽ làm tốt công tác hậu phương quân đội, luôn quan tâm chăm lo cho các gia đình để các tân binh yên tâm công tác, cống hiến, xứng đáng với niềm tin, kỳ vọng của đất nước, quê hương.

Dịp này, các cấp Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, vận động tân binh và gia đình, giao lưu văn hóa văn nghệ, tạo không khí sôi nổi, tươi vui, góp phần vào thành công chung của công tác tuyển quân năm 2023.

Một số hình ảnh thăm và động viên tân binh:

Ngọc Mai

tin liên quan

Tích cực hỗ trợ bệnh nhân mù tìm lại ánh sáng

(QBĐT) - Hưởng ứng chương trình phòng, chống mù lòa của tỉnh Quảng Bình (được triển khai từ năm 2000), Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh đã có nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực.

Toàn quốc còn 1.972.767 hộ nghèo đa chiều, chiếm 7,52%

Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung vừa ký Quyết định số 71 QĐ-LĐTBXH công bố kết quả rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2022 theo chuẩn nghèo đa chiều giai đoạn 2022 - 2025 trên phạm vi toàn quốc.

21.000 lao động và những giấc mơ thoát nghèo

(QBĐT) - Mùa xuân này, bao gia đình đã đón được một cái Tết ấm áp, đủ đầy bởi nhiều người lao động đã tìm được việc làm sau những chật vật do đại dịch Covid-19.