Giảm giá vé tàu cho thí sinh thi đại học, cao đẳng năm 2022

  • 07:29 | Thứ Ba, 10/05/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
Nhằm tạo điều kiện cho học sinh đi thi trung học phổ thông, đi thi và nhập học vào các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề, ngành đường sắt thông báo chương trình giảm giá vé cho học sinh đi thi và nhập học từ nay đến hết ngày 28/12 tới.
Giảm giá vé tàu cho thí sinh thi đại học, cao đẳng năm 2022
Giảm giá vé tàu cho thí sinh thi đại học, cao đẳng năm 2022
Theo Tổng Công ty đường sắt Việt Nam, ngành đường sắt giảm 10% giá vé trên các đoàn tàu khách do công ty quản lý cho tất cả học sinh đi thi tốt nghiệp trung học phổ thông; đi thi và nhập học vào các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề và thân nhân đi cùng.
 
Cụ thể, mỗi giấy báo thi hoặc thẻ dự thi đối với học sinh đi thi, học sinh được mua vé giảm giá một lượt đi và một lượt về cho bản thân và một vé giảm giá cho cho thân nhân đi cùng.
 
Tương tự, mỗi giấy báo nhập học đối với học sinh nhập học, học sinh được mua vé giảm giá một lượt đi cho bản thân và cho thân nhân đi cùng. Học sinh đi thi và nhập học khi mua vé và đi tàu cần mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh để tiện cho việc đối chiếu.
Theo PV (Nhandan.vn)

tin liên quan

Đợt không khí lạnh mạnh hiếm gặp sẽ gây mưa lớn ở miền Bắc

Theo ông Nguyễn Văn Hưởng, Trưởng phòng Dự báo Khí hậu, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, khoảng 14/5, miền Bắc sẽ đón đợt không khí lạnh gây mưa diện rộng hiếm gặp vào tháng 5 trong vòng 10 năm qua.

Trao tặng xe cứu thương trị giá gần 1 tỷ đồng

(QBĐT) - Ngày 9/5, tại TP. Đồng Hới, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng SHB đã trao tặng xe cứu thương cho Sở Y tế Quảng Bình. 

Bảo đảm an toàn giao thông đường thủy tại Phong Nha-Kẻ Bàng

(QBĐT) - Dự kiến lượng du khách đến với Phong Nha-Kẻ Bàng trong mùa du lịch năm 2022 sẽ tăng cao, để bảo đảm an toàn giao thông (ATGT) đường thủy nội địa, Trung tâm Du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng và đội thuyền du lịch Phong Nha đã chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ khách du lịch đến tham quan.