Pacific Airlines sẽ khai thác đường bay thẳng Hà Nội - Đồng Hới từ ngày 15/6

  • 09:12 | Thứ Năm, 09/06/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại bằng đường hàng không của du khách trong mùa du lịch mùa hè, đặc biệt là đến các thành phố ven biển miền Trung, trong đó có Quảng Bình, từ ngày 15/6/2022 Pacific Airlines sẽ khai thác đường bay thẳng Hà Nội - Đồng Hới và ngược lại với tần suất 1 chuyến bay/ngày.
 
Các chuyến bay sẽ cất cánh từ Hà Nội vào lúc 8h25 phút và từ Đồng Hới vào lúc 10h hàng ngày, được khai thác bằng máy bay A320 với công suất mỗi chuyến hơn 180 hành khách. Hiện, Pacific Airlines đang khai thác mỗi ngày 1 chuyến bay tuyến Đồng Hới - Sài Gòn.
Pacific Airlines sẽ khai thác đường bay thẳng  Hà Nội – Đồng Hới từ ngày 15/6/2022.
Pacific Airlines sẽ khai thác đường bay thẳng Hà Nội - Đồng Hới từ ngày 15/6.

Việc tăng cường kết nối thêm chuyến bay giữa Hà Nội - Đồng Hới không chỉ góp phần hoàn thiện mạng bay của Pacific Airlines đáp ứng nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không của người dân, mà còn tạo điều kiện cho du khách khi đến du lịch tại Quảng Bình.

Thông tin từ đại diện Hãng hàng không Pacific Airlines cho biết, hiện hãng đang triển khai chương trình tặng ngay 1 kiện hành lý ký gửi (23kg) khi mua vé hạng Phổ thông trên các chuyến bay do Pacific Airlines khai thác tại thị trường Việt Nam, áp dụng cho vé xuất và khởi hành đến trước 30/6/2022.
Nguyễn Hoàng 

tin liên quan

Bố Trạch: Chuẩn bị các điều kiện sản xuất vụ hè-thu

(QBĐT) - Vụ đông-xuân 2021-2022 diễn ra trong điều kiện thời tiết phức tạp, ảnh hưởng đến khả năng sinh trưởng, phát triển và năng suất của cây trồng. Tuy nhiên, với sự vào cuộc đồng bộ, sản xuất vụ đông-xuân trên địa bàn huyện Bố Trạch cơ bản đạt kết quả khả quan. Hiện bà con nông dân đang chuẩn bị các điều kiện sản xuất vụ hè-thu.

Lạm phát của Lào đã tăng lên mức kỷ lục trong tháng Năm

Nguyên nhân của việc lạm phát tăng cao được cho là do cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine đã dẫn tới việc thiếu hụt nguồn cung dầu thô trên toàn thế giới, và đẩy giá dầu toàn cầu tăng lên.
 

Tăng cường kiểm soát giết mổ động vật trên cạn, quản lý buôn bán thuốc thú y và phòng, chống dịch bệnh thủy sản

(QBĐT) - Ngày 7/6, đồng chí Đoàn Ngọc Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ký ban hành Công văn số 965/UBND-KT về việc Tăng cường công tác kiểm soát giết mổ động vật trên cạn, quản lý buôn bán thuốc thú y và phòng, chống dịch bệnh thủy sản trên địa bàn tỉnh.