Phát động cuộc thi ảnh du lịch Việt Nam "Tỏa sáng Việt Nam-Amazing Vietnam"

  • 07:18 | Thứ Năm, 22/12/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
Ngày 21/12, Tổng cục Du lịch tổ chức phát động cuộc thi ảnh xúc tiến, quảng bá du lịch 2022 với chủ đề “Tỏa sáng Việt Nam - Amazing Vietnam”. Đơn vị thực hiện là Tạp chí Du lịch, Quỹ Hỗ trợ Phát triển Du lịch, với sự bảo trợ chuyên môn của Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam.
Quang cảnh lễ phát động cuộc thi ảnh xúc tiến quảng bá du lịch 2022.
Quang cảnh lễ phát động cuộc thi ảnh xúc tiến quảng bá du lịch 2022.
Phát biểu tại lễ phát động, Tổng Biên tập Tạp chí Du lịch, Phó trưởng Ban tổ chức Nguyễn Đức Xuyên cho biết: Cuộc thi ảnh xúc tiến, quảng bá du lịch 2022 khuyến khích các nghệ sĩ và công chúng tham gia sáng tác, công bố các tác phẩm nhiếp ảnh về hoạt động du lịch; qua đó góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về vai trò của du lịch, thu hút du khách quốc tế đến với Việt Nam và thúc đẩy các hoạt động du lịch nội địa.
 
Đây còn là dịp để các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp du lịch giao lưu, kết nối, quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình thông qua các hình thức tài trợ, đồng hành cùng ban tổ chức cuộc thi.
 
Đối tượng dự thi là tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước; người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam; không giới hạn độ tuổi. Các tác giả gửi ảnh dự thi trực tuyến tại địa chỉ www.anhnghethuatdulich.com với các thông tin, thể lệ và hướng dẫn cụ thể trên website. Thời gian nhận ảnh từ ngày phát động đến ngày 5/6/2023.
 
Ban Tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất kèm tiền thưởng là 16 triệu đồng; 2 giải Nhì kèm tiền thưởng 10 triệu đồng/giải; 3 giải Ba kèm tiền thưởng 5 triệu đồng đồng/giải; 5 giải Khuyến khích 1 triệu0 đồng/giải; giải phụ cho 1 ảnh có số lượng Like/thả tim nhiều nhất (1 triệu đồng) và 1 ảnh có số lượng Share nhiều nhất (1 triệu đồng) trên fanpage Tạp chí Du lịch (https://www.facebook.com/VietnamTourismReview). Các tác giả đạt giải Nhất, Nhì, Ba sẽ được tặng thêm các voucher nghỉ dưỡng tại các khu du lịch cao cấp ở Việt Nam.
 
Các tác phẩm đạt giải và được chọn trưng bày triển lãm sẽ được Hội NSNAVN cấp Bằng chứng nhận và tính điểm cấp khu vực theo Quy chế của Hội. Các tác phẩm đạt giải được Quỹ Hỗ trợ Phát triển Du lịch tặng Giấy Chứng nhận.
 
Lễ trao giải thưởng và triển lãm ảnh dự kiến được tổ chức vào tháng 7/2023 tại Hà Nội nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam.
Theo XM/báo Tin tức

tin liên quan

Đại tướng Võ Nguyên Giáp-Người vĩnh hằng trong hai tiếng nhân dân

(QBĐT) - Theo TS. Đoàn Minh Tâm, người có công nghiên cứu về văn học trung đại, hiện đại thì "Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp là hai nhân vật lịch sử thời hiện đại được khắc họa nhiều nhất trong các loại hình nghệ thuật nói chung, văn học nói riêng".

10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch: Vinh danh tuyển bóng đá nữ

Đàm phán thành công hồi hương ấn "Hoàng đế chi bảo," du lịch phục hồi mạnh mẽ..., đặc biệt là tuyển bóng đá nữ lần đầu tiên lọt vào chung kết World Cup là những sự kiện nổi bật năm 2022.

Bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống

(QBĐT) - Trải qua bao biến thiên của lịch sử, trên quê hương xứ Lệ, các giá trị văn hóa truyền thống vẫn luôn được lưu giữ và là minh chứng cụ thể, sinh động cho bề dày văn hóa và đời sống tinh thần của người dân.