Quốc tế
icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Mỹ: Xả súng tại trung tâm mua sắm gây nhiều thương vong

  • 11:47 | Thứ Hai, 18/07/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
Hãng Fox News ngày 17/7 dẫn một số nguồn tin địa phương cho biết nhiều người đã thiệt mạng và bị thương sau vụ xả súng tại một trung tâm mua sắm ở vùng ngoại ô Indianapolis, thủ phủ của bang Indiana (Mỹ).
Nhân viên Cục Điều tra Liên bang được triển khai tại hiện trường một vụ xả súng ở bang Texas, Mỹ, ngày 25/5/2022. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN
Nhân viên Cục Điều tra Liên bang được triển khai tại hiện trường một vụ xả súng ở bang Texas, Mỹ, ngày 25/5/2022. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN
Theo Fox News, nhà chức trách đã nhận được cuộc gọi về một đối tượng sử dụng súng tại trung tâm mua sắm Greenwood Park ở Greenwood, Indiana vào lúc hơn 18h cùng ngày (theo giờ địa phương).
 
Theo xác minh ban đầu, một số người đã thiệt mạng, trong đó có cả đối tượng xả súng, ngoài ra còn có một số người khác bị thương trong vụ xả súng. Hiện lực lượng chức năng sở tại đang tiến hành điều tra vụ việc.
 
Theo Anh Tuấn (TTXVN)
 

tin liên quan

Số người thiệt mạng do xung đột sắc tộc tại Sudan tiếp tục gia tăng

Bộ Y tế Sudan cho biết có ít nhất 108 người khác đã bị thương và 16 cửa hàng bị đốt cháy kể từ khi bạo lực bắt đầu bùng phát hôm 11/7 vừa qua.
 

Các bộ trưởng G20 không đạt đồng thuận về lạm phát toàn cầu

Indonesia, nước chủ tịch G20 năm nay, đã cố gắng thúc đẩy một thông cáo chung bất chấp sự chia rẽ của các nước thành viên về cuộc xung đột tại Ukraine và tình trạng lạm phát gia tăng.
 

Thủ tướng Sri Lanka tuyên thệ nhậm chức quyền Tổng thống

Thủ tướng Sri Lanka Ranil Wickremesinghe đã tuyên thệ nhậm chức quyền Tổng thống thay ông Gotabaya Rajapaksa sau khi ông này từ chức.