icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Apple công bố mẫu Macbook Pro mới

  • 08:21 | Thứ Ba, 19/10/2021
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
Hãng Apple công bố hai mẫu máy tính Macbook Pro mới, cũng như thế hệ tai nghe không dây AirPod mới và dịch vụ VoicePlan để hỗ trợ người dùng nghe nhạc trực tuyến.
 
Các mẫu Macbook Pro có màn hình 14-inch và 16-inch, được trang bị bộ vi xử lý mới - với tên gọi M1 Pro và M1 Max, cũng như loại bỏ thanh Touch Bar.
 
Ngoài ra, máy được bổ sung nhiều cổng kết nối và được bán với mức giá khởi điểm 1.999 USD cho mẫu có màn hình 14-inch và giá 2.499 USD cho mẫu có màn hình 16-inch. Cả hai mẫu máy này sẽ được bán ra từ tuần tới. 
Thiết kế của mẫu MacBook Pro mới. Ảnh: Apple
Thiết kế của mẫu MacBook Pro mới. Ảnh: Apple
Cũng trong buổi giới thiệu sản phẩm, Apple đã công bố mẫu tai nghe AirPod mới, được kỳ vọng mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn, có khả năng hỗ trợ chống nước cho người dùng khi tập luyện.
 
Ngoài ra, thiết bị tai nghe không dây mới của Apple có thời gian hoạt động tối đa lên tới 30 giờ. Thiết bị AirPod này có giá 179 USD và sẵn sàng giao hàng vào tuần sau.
 
Một thiết bị khác được giới thiệu trong sự kiện của Apple là loa thông minh HomePod. Đây là sản phẩm có nhiều tính năng đặc trưng như các thế hệ trước, kết hợp với trợ lý ảo Siri. Giá bán của HomePod mini bản mới là 99 USD.
 
Theo Anh Hiển (TTXVN)

tin liên quan

Nghiên cứu: 1/3 bệnh nhân có ít nhất một triệu chứng 'COVID kéo dài'

"COVID kéo dài" là vấn đề khiến giới chức y tế các nước đau đầu khi hàng triệu bệnh nhân mắc COVID-19 vẫn không thể thoát khỏi các triệu chứng suy nhược nhiều tháng sau khi nhiễm bệnh.

Lệ Thủy: Đưa phần mềm quản lý hồ sơ tiêm vắc-xin phòng dịch Covid-19 vào sử dụng

(QBĐT) - Ban Chỉ đạo Chiến dịch tiêm chủng vắc-xin phòng dịch Covid-19 huyện Lệ Thủy vừa đưa vào sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ tiêm chủng.

Vaccine Pfizer, Moderna, J&J vẫn phản ứng miễn dịch mạnh sau 8 tháng

Với cả ba loại vaccine Pfizer, Moderna và Johnson & Johnson, các phản ứng của tế bào T tương đối ổn định trong tám tháng, giúp các vaccine này có khả năng ngăn ngừa bệnh nặng tốt.