Diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến nhân dân"

  • 18:04 | Thứ Hai, 03/10/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Chiều 3/10, phường Đồng Phú (TP. Đồng Hới) tổ chức hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân” và khảo sát sự hài lòng của nhân dân đối với lực lượng Công an với hình thức đối thoại, nêu câu hỏi và giải đáp trực tiếp hoặc bằng văn bản đối với những vấn đề cần kiểm tra, xác minh.
Đại diện lực lượng Công an tiếp thu đầy đủ và giải đáp một số ý kiến của bà con nhân dân.
Đại diện lực lượng Công an và cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp thu và giải đáp một số ý kiến của nhân dân.
Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, các ban, ngành, tổ chức chính trị-xã hội và toàn thể nhân dân trên địa bàn đã đóng góp nhiều ý kiến với lực lượng Công an về những kết quả mà Công an thành phố nói chung, Công an phường Đồng Phú nói riêng, đã đạt được trong thời gian vừa qua và những tồn tại, hạn chế, vướng mắc đang gặp phải; đồng thời, đề xuất giải pháp để góp phần xây dựng lực lượng Công an ngày một trong sạch, vững mạnh hơn.
 
Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” và khảo sát sự hài lòng của nhân dân đối với lực lượng Công an đã tạo mối quan hệ mật thiết, gắn bó giữa lực lượng Công an và nhân dân trên địa bàn nhằm giải quyết những vấn đề phát sinh, tồn tại trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm nói riêng cũng như công tác bảo đảm ANTT trong tình hình mới.
Người dân tham gia diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”.
Người dân tham gia diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”.
Sau khi nghe các ý kiến đóng góp, lực lượng Công an nghiêm túc tiếp thu đầy đủ và giải đáp một số ý kiến của bà con nhân dân với thái độ cầu thị. Từ đó, tiếp tục phát huy những mặt đã làm tốt, sớm khắc phục những tồn tại, hạn chế; nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân, gắn bó mật thiết và nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của nhân dân, góp phần chuyển biến tích cực trong công tác đấu tranh phòng,chống tội phạm, giữ gìn ANTT ở địa phương.
 
Qua khảo sát, phần lớn người dân trên địa bàn đã hài lòng và ghi nhận sự nỗ lực của lực lượng Công an trên địa bàn đã góp phần đem lại cuộc sống yên bình cho nhân dân.
 
Hương Trà

tin liên quan

Thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn

(QBĐT) - Nhân kỷ niệm 31 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (NCT) và hưởng ứng "Tháng hành động vì NCT Việt Nam", ngày 30/9, huyện Quảng Ninh đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà NCT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đại hội đại biểu Hội Người mù tỉnh Quảng Bình lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027

(QBĐT) - Sáng 30/9, Hội Người mù tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Thực hiện hiệu quả chương trình hỗ trợ sinh kế cho người mù

(QBĐT) - Hội Người mù huyện Bố Trạch đã thực hiện chương trình "đàn bò trao tay" giúp nhiều hội viên vươn lên ổn định cuộc sống...