Quảng Bình muôn vẻ

  • 08:55 | Chủ Nhật, 07/08/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Đức Thành (tên thật Lê Đức Thành), hội viên Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam (AVAPA), là người đầu tiên ở Quảng Bình được Liên đoàn Nhiếp ảnh Nghệ thuật quốc tế phong tước hiệu EFIAP (Nghệ sĩ Nhiếp ảnh xuất sắc).
 
Hiện ông là Chi hội trưởng Chi hội nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tỉnh Quảng Bình, Phân hội trưởng Phân hội Nhiếp ảnh, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Bình.
 
Báo Quảng Bình Chủ nhật trân trọng giới thiệu sáng tác mới của ông với chủ đề “Sáng trên biển Hải Ninh”.
Đón cá lúc bình minh.
Đón cá lúc bình minh.
Ngư dân Hải Ninh (Quảng Ninh) được mùa biển.
Ngư dân Hải Ninh (Quảng Ninh) được mùa biển.
Cào ngao.
Cào ngao.

 

 

tin liên quan

Quảng Bình trong thơ Phạm Đình Ân

(QBĐT) - Phạm Đình Ân làm thơ từ những năm 60 của thế kỷ trước. Cho đến nay, ông đã có "gia tài" văn chương với hơn 25 tác phẩm gồm cả thơ, văn; nhận được nhiều giải thưởng. 

Món ăn ngọt ngào từ đá

(QBĐT) - Đọc cái tựa của bài viết này, chắc chắn không ai cho rằng, có một món ăn được làm từ đá. Có chăng, sẽ có người nghĩ đến món ăn "mầm đá" của Trạng Quỳnh "đãi" Chúa. Nhưng nếu nói rằng, đó chính là món hàu được "khẻ" ra từ những hòn đá, thì từ cao sang đến dân dã, chẳng mấy ai lạ.

Quảng Bình muôn vẻ

(QBĐT) - "Trẻ em, những mầm xanh tinh khiết, chủ nhân tương lai của đất nước luôn cố gắng học tập, thoả chí vui chơi với những ước mơ bay bổng. Các em còn tham gia giúp đỡ gia đình những công việc phù hợp với lứa tuổi của mình...".