icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Những ứng dụng hữu ích nên cài trên smartphone dịp Tết Quý Mão 2023

  • 06:32 | Thứ Tư, 25/01/2023
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
Những ứng dụng di động miễn phí nhưng đầy hữu ích dưới đây sẽ giúp cho ngày nghỉ tết Nguyên Đán 2023 của bạn trở nên thuận tiện và ý nghĩa hơn.
 
Lịch vạn niên 2023
 
Nếu bạn quan tâm đến các vấn đề như ngày Âm lịch, tử vi, phong thủy, các ngày xấu/tốt... thì Lịch Vạn Niên 2023 là một ứng dụng không thể thiếu trên smartphone của bạn.

Ứng dụng không chỉ là một cuốn lịch để xem ngày dương/âm trong năm 2023, mà còn cung cấp cho người dùng những thông tin về tử vi của năm Quý Mão 2023, như những ngày xấu/tốt, giờ hoàng đạo... để phù hợp với tử vi của từng người.

Greeting Islands - Ứng dụng tạo thiệp chúc Tết
 
Greeting Islands là một ứng dụng thiết kế thiệp hoàn hảo bởi vì nó miễn phí và cho phép người dùng tự mình tạo ra các tấm thiệp từ những mẫu sẵn có.
 
Người dùng có thể chèn hình ảnh và nội dung của chính mình lên các mẫu thiệp để tạo ra một tấm thiệp ưng ý.
 
Sau khi thiết kế thiệp, người dùng có thể lưu lại dưới dạng hình ảnh để gửi những tấm thiệp này qua email hoặc tin nhắn hoặc có thể in ra thành bản cứng. Hiện Greeting Islands có cả phiên bản dành cho Android lẫn iOS.
Một tấm thiệp chúc Tết do chính bạn thiết kế để gửi đến bạn bè và người thân sẽ là món quà đầy ý nghĩa.
Một tấm thiệp chúc Tết do chính bạn thiết kế để gửi đến bạn bè và người thân sẽ là món quà đầy ý nghĩa.

Ứng dụng chúc Tết

Những lời chúc dành cho bạn bè và người thân là một phần không thể thiếu trong dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023. Nếu không thể nghĩ ra được lời chúc Tết nào hay, người dùng có thể tải về các ứng dụng chúc Tết và tất nhiên các ứng dụng này đều miễn phí.
 
Dự báo thời tiết
 
Một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm trong những ngày Tết đó là thời tiết sẽ như thế nào, liệu có thuận tiện cho những chuyến đi chơi hoặc đi thăm người quen trong ngày Tết hay không.
 
Dự báo thời tiết là một ứng dụng mặc định có mặt trên hầu hết các smartphone hiện nay. Một ứng dụng dự báo thời tiết trên smartphone sẽ giúp những chuyến đi trong ngày Tết trở nên thuận tiện hơn.
 
AirVisual - Kiểm tra ô nhiễm không khí
 
Bên cạnh việc theo dõi tình hình thời tiết hàng ngày, người dùng cũng nên kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí hàng ngày tại nơi mình đang sống để có giải pháp bảo vệ sức khỏe phù hợp.
 
AirVisual là ứng dụng cung cấp thông tin về mức độ ô nhiễm tại các thành phố trên thế giới theo thời gian thực cũng như dự đoán về tình trạng không khí tại các thời điểm trong ngày và các ngày trong tuần, từ đó cho phép người dùng sắp xếp chế độ sinh hoạt hay đi lại phù hợp.
 
Hiện tại ứng dụng này hỗ trợ gần như đầy đủ các tỉnh, thành tại Việt Nam nên người dùng có thể sử dụng như một công cụ để tham khảo về tình trạng không khí tại nơi mình sinh sống.
 
Ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh
 
Tết là dịp để đi chơi và thăm bạn bè, họ hàng... dĩ nhiên sẽ không thiếu được việc chụp những bức ảnh trong dịp này. Nếu bạn muốn những bức ảnh mình chụp được trở nên đẹp hơn, bạn có thể tải về một số ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh miễn phí như: Snapseed, Foodie, EPIK,..
 
Đây là những ứng dụng có đầy đủ các tính năng để người dùng sở hữu cho mình một bức ảnh đẹp. Hiện các ứng dụng này đều có trên các chợ ứng dụng như Google Play hay Appstore.
Theo Minh Sơn (Vietnam+)

tin liên quan

Điện lực Quảng Ninh: Thí điểm số hóa hợp đồng mua bán điện sinh hoạt

(QBĐT) - Nhằm thực hiện số hóa trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, giảm thủ tục hồ sơ, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Điện lực Quảng Ninh đã triển khai thí điểm số hoá hợp đồng mua bán điện sinh hoạt sang hợp đồng điện tử tại thôn Trần Xá, xã Hàm Ninh (Quảng Ninh).
 

5 bước DNVVN có thể bảo vệ an ninh mạng trong năm mới 2023

Vấn đề an ninh mạng không kém phần quan trọng để bảo vệ doanh nghiệp an toàn, tránh bị thiệt hại và mất tiền không mong muốn. Theo đó, các chuyên gia an ninh mạng đã đưa ra 5 bước để doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) có thể tham khảo bảo vệ công ty của mình trước tấn công mạng, bắt đầu một năm mới thuận lợi hơn.

Israel: Không phát hiện mối liên hệ giữa vaccine Pfizer với ca đột quỵ

Trong tuyên bố chung, hãng Pfizer của Mỹ và BioNTech của Đức cho biết họ có thông tin về các ca đột quỵ do cục máu đông ở người từ 65 tuổi trở lên sau khi tiêm vaccine cải biến.