Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Bố Trạch

  • 10:10 | Thứ Sáu, 31/12/2021
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Sáng 31-12, tại thị trấn Hoàn Lão (Bố Trạch), tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đại biểu: Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Công Toán, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bố Trạch; Trần Sơn Tùng; Phan Thị Quyên đã có buổi tiếp xúc với cử tri 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Bố Trạch. Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, địa phương liên quan. 
 
  Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng tiếp thu và giải trình ý kiến của cử tri.
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng tiếp thu và giải trình ý kiến của cử tri.
Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh năm 2021; phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và kết quả kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XVIII.
 
Kỳ họp thứ 4 đã thông qua 21 nghị quyết để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh. Cử tri cũng đã được nghe thông báo kết quả giải quyết một số kiến nghị mà cử tri huyện Bố Trạch nêu trước kỳ họp. 

Sau khi nghe các báo cáo của tổ đại biểu, các cử tri đã có thêm các ý kiến, kiến nghị về một số vấn đề, như: Xem xét hỗ trợ chế độ cho cán bộ cấp trưởng, cấp phó các hội, đoàn thể cơ sở đang bị dôi dư; chấn chỉnh, xử lý nghiêm tình trạng sử dụng cỏ Mỹ tại xã Nhân Trạch; đầu tư xây dựng kè chắn sóng ở xã Nhân Trạch…
 Các đại biểu và cử tri tham dự tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Bố Trạch.
Các đại biểu và cử tri tham dự tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Bố Trạch.
Sau khi lắng nghe các ý kiến của cử tri, lãnh đạo địa phương đã trả lời một số ý kiến thuộc thẩm quyền.
 
Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng đã ghi nhận những ý kiến tâm huyết của cử tri, đồng thời tiếp thu và giải trình một số vấn đề cử tri quan tâm và có liên quan thuộc thẩm quyền. Đối với những ý kiến, kiến nghị còn lại, HĐND tỉnh sẽ tổng hợp trình các cấp, ngành chức năng và HĐND tỉnh xem xét, giải quyết trong thời gian tới.
 
L.M

tin liên quan

'Việt Nam tự tin, sẵn sàng gánh vác nhiều trọng trách quốc tế'

Trong thông điệp, Chủ tịch nước nhấn mạnh "Chung tay với cộng đồng quốc tế ngày nay, là một Việt Nam mới tự tin, sẵn sàng gánh vác nhiều trọng trách quốc tế vì hòa bình và phát triển bền vững."
 

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Bố Trạch

(QBĐT) - Chiều 30-12, tại xã Cự Nẫm (huyện Bố Trạch), tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đại biểu: Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Trần Tiến Sỹ; Nguyễn Viết Hải; Dương Thị Thu Hiền; Trần Ngọc Sâm đã có buổi tiếp xúc với cử tri 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Bố Trạch.
 

Kết quả kỳ họp thứ 13 của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy

(QBĐT) - Trong các ngày 21 và 27-12, đồng chí Đinh Hữu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy chủ trì kỳ họp thứ 13 của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.