Gần 800 diễn viên tham gia hội diễn văn nghệ ngành Giáo dục-Đào tạo

  • 14:34 | Thứ Ba, 15/11/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Ngày 15/11, Sở Giáo dục-Đào tạo (GD-ĐT) tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. 
Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia
Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Tham gia hội diễn có 15 đội văn nghệ thuộc các phòng GD-ĐT và cụm thi đua với khoảng 800 diễn viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh các trường học trên địa bàn tỉnh. 

Với chủ đề: “Khúc hát từ những mái trường”, nhiều chương trình đã có sự dàn dựng công phu, đẹp mắt để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Hầu hết các tiết mục đều tập trung vào chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, tình cảm thầy, trò, bày tỏ niềm tự hào về truyền thống của ngành GD-ĐT. 

Đây là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD-ĐT có cơ hội giao lưu, học hỏi thể hiện khả năng khiếu văn nghệ và tình yêu âm nhạc qua những tiết mục đặc sắc, lôi cuốn. 

 

Một tiết mục ấn tượng tại hội diễn.
Một tiết mục ấn tượng tại hội diễn.
Thông qua hội diễn, Ban tổ chức sẽ phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân tiêu biểu, làm nòng cốt cho phong trào văn hóa, văn nghệ của ngành, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tạo khí thế thi đua sôi nổi, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống của ngành và là động lực để đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp “trồng người”. 
 
Nh. V

tin liên quan

Đàm phán thành công hồi hương ấn "Hoàng đế chi bảo"

Chiều tối 14/11, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết thông tin mới nhất về kết quả đàm phán "hồi hương" ấn vàng "Hoàng đế chi bảo". Theo đó, Hãng đấu giá Millon đã đồng ý chuyển giao ấn vàng "Hoàng đế chi bảo" cho phía Việt Nam.

Khăn đam duyên mộc sơn cước

(QBĐT) - Điểm xuyết ấn tượng nhất trong trang phục nữ giới Bru-Vân Kiều chính là hai chiếc khăn đam họ luôn mang trên thân mình, một chiếc quấn nhiều vòng quanh đầu và chiếc còn lại vắt chéo từ vai qua thân mình.

Hơn 2.300 nhà báo đăng ký đưa tin về Hội nghị APEC 2022

Số lượng nhà báo nước ngoài đông nhất đến từ Trung Quốc với hơn 200 người, tiếp đó là Nhật Bản (hơn 100 người) và Mỹ (khoảng 50 người).