Tuyển dụng, Quảng cáo, Rao vặt
icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Agribank chi nhánh tỉnh Quảng Bình thông báo tuyển dụng

  • 15:45 | Thứ Sáu, 22/04/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Bình thông báo tuyển dụng lao động đợt 1 năm 2022:
 
1. Số lượng, vị trí cần tuyển: 04 (bốn) lao động, gồm: 02 cán bộ làm nghiệp vụ tín dụng và 02 cán bộ làm nghiệp vụ kế toán; làm việc tại Agribank Chi nhánh huyện Lệ Thủy: 02 cán bộ (01 cán bộ tín dụng và 01 cán bộ kế toán) và tại Agribank Chi nhánh huyện Quảng Ninh: 02 cán bộ (01 cán bộ tín dụng và 01 cán bộ kế toán).   
 
2. Thông tin tuyển dụng: Chi tiết xem tại website và fanpage Agribank.
 
3. Hình thức nhận hồ sơ dự tuyển:
Ứng viên trực tiếp nộp hồ sơ tại Phòng Tổng hợp (tầng 2) trụ sở Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Bình, số 2, Mẹ Suốt, Phường Đồng Hải, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình; Số điện thoại liên hệ: 0914225666.
 
4. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 25/4/2022 đến hết ngày 6/5/2022 trong giờ hành chính.
 
5. Thời gian dự kiến tổ chức thi tuyển:
- Thi viết: vào sáng ngày 21/5/2022.
- Thi phỏng vấn: vào chiều ngày 21/5/2022 và ngày 22/5/2022.
Trân trọng thông báo!
 
                                                                                GIÁM ĐỐC 
Nguyễn Trần Quý

tin liên quan

3 mẫu lư xông trầm hương tiện lợi nhất hiện nay

Lư xông trầm hương được xem là một phụ kiện quan trọng không thể thiếu khi đốt trầm. Và một chiếc lư xông chất lượng sẽ giúp phát huy tối đa công dụng vốn có của trầm hương. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá 3 mẫu lư xông trầm hương tiện lợi nhất hiện nay nhé! 

6 mẫu vòng tay trầm hương cho nữ 108 hạt được ưa chuộng

Vòng gỗ trầm hương là loại vật phẩm được chế tác từ những khối gỗ trầm hương, sau đó được tiện tròn thành những viên nhỏ, có kích thước đồng đều nhau và xâu lại thành chuỗi. Trong đó vòng tay trầm hương 108 hạt nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng. Nó mang cho mình không chỉ là sự tinh tế, thẩm mỹ mà còn toát lên được khí chất của người sở hữu. Vậy đâu là những mẫu vòng trầm hương 108 hạt thịnh hành nhất hiện nay, hãy cùng khám phá 6 mẫu dưới đây nhé! 

NISSAN Đồng Hới - Luôn mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng

Khi nhắc đến thương hiệu Nissan, những khách hàng ưa chuộng thương hiệu lâu đời đến từ Nhật Bản không xa lạ gì với sức ảnh hưởng và sự nổi tiếng trên 192 Quốc gia, đặc biệt Nissan  luôn được khách hàng các nước Châu Á, Châu Âu,Châu Mỹ tin dùng, tại Việt Nam khách hàng  đã ủng hộ và trao gửi niềm tin cho thương hiệu Nissan bởi thiết kế đẹp, nội thất sang trọng, chất lượng, Nissan luôn tiên phong cập nhật các công nghệ hiện đại nhất của nghành ô tô,thương hiệu Nissan đã có hệ thống Đại lý trải dài khắp cả nước.