icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Danh sách đội tuyển Việt Nam đến UAE chuẩn bị cho trận gặp tuyển Trung Quốc và Oman

  • 08:13 | Thứ Sáu, 01/10/2021
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
Ngày 30-9, HLV trưởng Park Hang-seo đã công bố danh sách rút gọn gồm 27 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu trong tháng 10 tới tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, gặp đội tuyển Trung Quốc và đội tuyển Oman.
HLV trưởng Park Hang-seo đã rút gọn danh sách 27 cầu thủ đến UAE chuẩn bị cho 2 trận đấu quan trọng. Ảnh: VFF
HLV trưởng Park Hang-seo đã rút gọn danh sách 27 cầu thủ đến UAE chuẩn bị cho 2 trận đấu quan trọng. Ảnh: VFF
Theo đó, các cầu thủ sẽ không đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam trong 2 trận đấu sân khách sắp tới gồm hậu vệ Trần Văn Kiên, Trương Văn Thiết, tiền vệ Trần Minh Vương, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Trọng Đại và tiền đạo Nguyễn Xuân Nam. Trong số các cầu thủ nói trên thì sự vắng mặt của Minh Vương và Trọng Hoàng là điều đáng tiếc đối với đội tuyển Việt Nam. Minh Vương chưa kịp hồi phục chấn thương dây chằng trong khi Trọng Hoàng đang điều trị thoát vị đĩa đệm.
 
Trong số 27 cầu thủ được HLV Park Hang-seo đáng chú ý là sự góp mặt của 5 cầu thủ thuộc lứa U22 là thủ thành Nguyễn Văn Toản, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh và bộ ba hậu vệ gồm Nguyễn Thanh Bình, Lê Văn Xuân và Bùi Hoàng Việt Anh.
 
Danh sách rút gọn đội tuyển Việt Nam đến UAE chuẩn bị cho trận gặp tuyển Trung Quốc và Oman:
Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc sẽ diễn ra lúc 22 giờ ngày 7-10 tại sân vận động Sharjah (UAE).
 
Sau trận đấu này, toàn đội sẽ di chuyển sang Oman để thi đấu trận kế tiếp với đội tuyển của nước chủ nhà vào ngày 12-10.
 
Trước mỗi trận đấu, HLV Park Hang-seo sẽ chọn ra 23 cầu thủ trong số 27 cầu thủ để điền tên vào danh sách thi đấu chính thức.
 
 Người hâm mộ Việt Nam sẽ được xem trực tiếp toàn bộ các trận đấu bóng đá của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên VTV6, VTV5.
 
Theo L. Sơn (Báo Tin tức)

tin liên quan

Đội tuyển nữ Việt Nam giành vé dự vòng chung kết Asian Cup 2022

Đội tuyển nữ Việt Nam khép lại vòng loại giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2022 với thành tích toàn thắng, qua đó giành quyền vào vòng chung kết diễn ra tại Ấn Độ.

Tuyển Việt Nam sẵn sàng cho trận gặp tuyển Trung Quốc

Đình Trọng đã hồi phục, các cầu thủ mới được bổ sung là Thanh Thịnh và Xuân Mạnh bắt nhịp nhanh với guồng quay mới, từng thành viên của tuyển Việt Nam đang hết sức nỗ lực để được điền tên vào danh sách tới UAE để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Trung Quốc và tiếp đó là trận đấu gặp đội tuyển Oman tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

AFF Cup 2020: Sẽ chọn Thái Lan hoặc Singapore là nước chủ nhà

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á sẽ chọn Thái Lan hoặc Singapore làm chủ nhà để tổ chức thi đấu tập trung AFF Cup 2020 diễn ra vào cuối năm nay.