Cụm thi đua các Sở Du lịch khu vực phía Bắc triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

  • 14:51 | Thứ Bảy, 16/07/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Sáng nay, 16/7, tại TP. Đồng Hới, cụm thi đua các Sở Du lịch khu vực phía Bắc tổ chức hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
 
Trong 6 tháng đầu năm 2022, 8 đơn vị trong cụm thi đua các Sở Du lịch khu vực phía Bắc đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tập trung triển khai thực hiện hiệu quả 7 nhiệm vụ trọng tâm, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch đề ra; nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của công tác thi đua, khen thưởng được nâng lên.
Hội nghị có sự tham gia của đại diện lãnh đạo 8 đơn vị trong cụm thi đua các Sở Du lịch khu vực phía Bắc
Hội nghị có sự tham gia của đại diện lãnh đạo 8 đơn vị trong cụm thi đua các Sở Du lịch khu vực phía Bắc.
Từ đó, khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của ngành thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao với những nội dung cụ thể, có trọng tâm, phù hợp với yêu cầu của sự nghiệp phát triển du lịch đối với từng địa phương.
 
Các đơn vị trong cụm cũng tổ chức tốt việc đăng ký, ký kết giao ước thi đua, phát huy tốt vai trò của các tổ chức đoàn thể trong phong trào thi đua; phối hợp tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện nhằm phục vụ nhân dân và du khách. Qua đó, tạo sự liên kết phát triển du lịch giữa các tỉnh, mang đến những sản phẩm du lịch hấp dẫn, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho du khách, góp phần quảng bá nét đặc trưng về văn hóa, ẩm thực và danh lam thắng cảnh của từng địa phương... 
Các đại biểu đã cùng trao đổi, thảo luận để hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
Các đại biểu đã cùng trao đổi, thảo luận để hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
Công tác quản lý nhà nước về du lịch được tăng cường, kỷ luật, kỷ cương hành chính trong cơ quan, đơn vị được siết chặt. Các đơn vị cũng chủ động triển khai kịp thời, đồng bộ các giải pháp thực hiện linh hoạt, hiệu quả với mục tiêu vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa phục hồi, phát triển kinh tế, xã hội, đồng thời, triển khai các phương án mở cửa du lịch trong điều kiện bình thường mới, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển du lịch năm 2022.
 
Tại hội nghị, các đơn vị trong cụm thi đua khu vực phía Bắc cùng trao đổi, thảo luận để làm rõ những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, nguyên nhân, từ đó đề ra các giải pháp phù hợp, hiệu quả nhằm hoàn thành tốt công tác thi đua 6 tháng cuối năm 2022.
 
Diệu Hương

tin liên quan

Bồi dưỡng nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý hợp tác xã

(QBĐT) - Ngày 16/7, Liên minh hợp tác xã tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý HTX cho gần 50 học viên là cán bộ thuộc Hội đồng quản trị, Ban giám đốc các HTX trên địa bàn tỉnh. 
 

Một nông dân thu tiền tỷ từ mô hình nuôi tôm

(QBĐT) - Từ phong trào đã xuất hiện nhiều nông dân vươn lên làm giàu chính đáng nhờ các mô hình SXKDG, trong đó có anh Ngô Văn Truyền (xã Hải Ninh, Quảng Ninh) với mô hình nuôi tôm công nghệ cao, thu lãi mỗi năm hàng tỷ đồng…

Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp miền Trung-Tây Nguyên với các DN xuất khẩu

Ngày 15/7, tại TP. Đà Nẵng, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với Sở Công Thương và Trung tâm xúc tiến của các địa phương khu vực miền Trung-Tây Nguyên tổ chức hội nghị "Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp khu vực miền Trung-Tây Nguyên với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại".