Biệt thự ven sông - Độc bản giới hạn tại dự án TNR Stars Đồng Hới

  • 16:28 | Thứ Sáu, 01/07/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Dự án TNR Stars Đồng Hới (Dự án Khu nhà ở thương mại phía Tây mương Phóng Thủy, phường Bắc Lý) vừa chính thức ra mắt 23 căn biệt thự The Symphony River Villas. Đây là những siêu phẩm với số lượng giới hạn dành cho giới thượng lưu bằng những giá trị vượt trội.
 
“Phiên bản giới hạn” hưởng thụ những giá trị kiêu hãnh đích thực
Với diện tích từ 250 - 400m2, biệt thự The Symphony River Villas mở ra thế giới riêng của từng chủ nhân.
Với diện tích từ 250-400m2, biệt thự The Symphony River Villas mở ra thế giới riêng của từng chủ nhân.
Nổi bật giữa thành phố Đồng Hới, 23 căn biệt thự độc bản The Symphony River Villas sở hữu vị trí độc tôn, hưởng trọn tối đa lợi thế ven sông đắt giá, đồng sở hữu khả năng kết nối tiện ích nội khu đẳng cấp bao gồm công viên văn hóa Thiên Lộc, trường học liên cấp Quốc tế, công viên thể thao Thiên Quý, trung tâm thương mại 9 tầng…
 
The Symphony River Villas còn sở hữu ưu thế “vàng” khi nằm ngay tại Trung tâm quy hoạch phát triển đô thị giáo dục, đô thị thương mại - dịch vụ - du lịch phía Bắc thành phố Đồng Hới. Đây là Khu vực quy hoạch phát triển đô thị quan trọng nhằm kết nối và thúc đẩy phát triển du lịch - dịch vụ tại Di chỉ cấp quốc gia hồ Bàu Tró và bãi biển Nhật Lệ.
 
Không chỉ sở hữu vị thế độc tôn đắt giá, chủ nhân của 23 căn biệt thự phiên bản giới hạn này sẽ được trải nghiệm sự khác biệt trong kiến trúc, sáng tạo thế giới nội thất của riêng mình cùng nhiều đặc quyền có “một-không-hai”.
 
Các căn biệt thự The Symphony Villas được thiết kế mang những điểm nhấn khác biệt từ tổng thể đến chi tiết với mục đích tôn lên đường nét sang trọng. Hàng cổng chính bề thế, mái vòm mang hoạ tiết phào chỉ đậm nét tân cổ điển. Hệ thống hàng rào, lan can dung hoà mềm mại khi phối cùng hoạ tiết hoa và lá vàng tinh tế. 23 căn biệt thự giới hạn được bàn giao thô để chủ nhân có thể sáng tạo không gian nội thất theo “gu” và những yêu cầu đặc biệt của riêng mình, tạo nên thế giới độc bản mang dấu ấn mỗi cá nhân tinh hoa.
 
Chuẩn sống đẳng cấp, giá trị sinh lời “vượt thời gian”
 
Tầng lớp thượng lưu có "gu" thưởng thức tinh tế, hưởng thụ cuộc sống qua những sản phẩm độc bản và mang đậm phong cách riêng. Bằng kinh nghiệm phát triển các khu đô thị đáng sống bậc nhất và sự thấu hiểu đến từng trải nghiệm khách hàng, đặc biệt với tầng lớp thượng lưu, TNR Holdings Vietnam đã quyết định ra mắt 23 căn biệt thự độc bản The Symphony River Villas nằm trong quần thể thuộc dự án Khu đô thị thương mại - dịch vụ - giải trí cao cấp TNR Stars Đồng Hới. 
Với ưu thế vượt trội về vị trí và khả năng đón đầu phát triển quy hoạch dịch vụ - du lịch của thành phố Đồng Hới, TNR Stars Đồng Hới nói chung và The Symphony River Villas nói riêng mang đến giá trị đầu tư vượt trội
Với ưu thế vượt trội về vị trí, TNR Stars Đồng Hới nói chung và The Symphony River Villas nói riêng mang đến giá trị đầu tư vượt trội.
Với ưu thế vượt trội về vị trí và khả năng đón đầu phát triển quy hoạch dịch vụ - du lịch của thành phố Đồng Hới, TNR Stars Đồng Hới nói chung và The Symphony River Villas nói riêng mang đến giá trị đầu tư vượt trội. Mỗi căn biệt thự là một tài sản có khả năng sinh lời bền vững, nhất là trong xu hướng du lịch nghỉ dưỡng tăng mạnh sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát. 
 
Thông tin từ Sở Du lịch Quảng Bình, 6 tháng đầu năm 2022, tổng số khách du lịch đến Quảng Bình ước đạt 549.442 lượt, trong đó, khách người quốc tế ước đạt 7.500 lượt, tăng 138% so với cùng kỳ năm trước.
 
Với việc xác định phát triển du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh, hàng loạt các công trình phát triển hạ tầng, dự án khu du lịch nghỉ dưỡng đã và đang được đầu tư phát triển trên toàn tỉnh Quảng Bình. Kéo theo đó là sự phồn vinh nhộn nhịp tại các khu đô thị thương mại - dịch vụ này trong tương lai gần.
 
Trong xu hướng đó, các biệt thự độc bản với số lượng giới hạn sở hữu những ưu thế khác biệt trong thiết kế kiến trúc là “tâm điểm chú ý” của không chỉ tầng lớp tinh hoa mà còn của các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm. 
 

tin liên quan

Du lịch vào mùa cao điểm

(QBĐT) - Những hàng quán tấp nập. Bãi biển đông đúc người. Vào dịp cuối tuần, nhiều điểm, tuyến du lịch đón hơn 1.000 lượt khách mỗi ngày... Du lịch Quảng Bình đã thực sự bước vào mùa cao điểm nhất trong năm.

Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi

(QBĐT) - Với nhiều cách làm sáng tạo, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật (KHKT), công nghệ mới vào sản xuất, nhiều nông dân ở huyện Lệ Thủy đã thành công với các mô hình kinh tế hiệu quả.

Nâng cao hiệu quả sử dụng các công trình nước sạch

(QBĐT) - Giữa mùa nắng hạn, trong khi nhu cầu về nguồn nước sinh hoạt trở nên bức thiết thì tại nhiều địa phương, nhất là khu vực nông thôn, miền núi trên địa bàn tỉnh, nhiều công trình cấp nước hư hỏng, ngưng hoạt động khiến người dân thiếu nước sinh hoạt.