Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Quảng Trạch lần thứ XX

  • 17:24 | Thứ Hai, 08/08/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Ngày 8/8, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Quảng Trạch đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022-2027.
 
Trong nhiệm kỳ 2017-2022, tuổi trẻ huyện Quảng Trạch đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, khẳng định vai trò xung kích trong các hoạt động xã hội, đóng góp công sức, tài năng, trí tuệ, phục vụ đắc lực thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng quê hương.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Quảng Ninh Trần Quốc Tuấn trao tặng đại hội bức trướng với kỳ vọng vào sự phát triển của tuổi trẻ huyện nhà.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Quảng Trạch Nguyễn Xuân Đạt trao tặng đại hội bức trướng với kỳ vọng vào sự phát triển của tuổi trẻ huyện nhà.
Nhiệm kỳ qua, các cấp bộ đoàn huyện Quảng Trạch luôn có sự đổi mới trong công tác đoàn kết, tập hợp và làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên.
 
Các phong trào tuổi trẻ khởi nghiệp, lập nghiệp; xung kích xây dựng nông thôn mới; tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng… đã mang lại hiệu quả to lớn, ý nghĩa tốt đẹp trong lòng nhân dân. 
Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Huyện đoàn Quảng Ninh nhiệm kỳ 2022-2027.
Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Huyện đoàn Quảng Trạch nhiệm kỳ 2022-2027.
Trong nhiệm kỳ, các cấp bộ Đoàn trên toàn huyện Quảng Trạch đã đăng ký đảm nhận, thi công gần 150 công trình, phần việc thanh niên; trao tặng trên 5.100 suất quà trị giá gần 1 tỷ đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức khám và phát thuốc miễn phí, tư vấn sức khỏe cho gần 2.000 người; hỗ trợ 15 mô hình thanh niên phát triển kinh tế, với tổng nguồn vốn 2 tỷ đồng…
Ban Chấp hành Huyện đoàn Quảng Trạch nhiệm kỳ 2022-2027.
Ban Chấp hành Huyện đoàn Quảng Trạch nhiệm kỳ 2022-2027.
Đại hội đã dành nhiều thời gian thảo luận, đóng góp ý kiến vào kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi trong nhiệm kỳ qua và đề xuất một số giải pháp trong nhiệm kỳ mới. 
 
Đại hội đã bầu 18 đồng chí vào Ban Chấp hành Huyện đoàn Quảng Trạch khóa XX. Đồng chí Trương Minh Tuấn tiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Huyện đoàn nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVI.
Phan Phương

tin liên quan

Điện thăm hỏi Cuba về vụ cháy nổ tại khu công nghiệp ở tỉnh Matanzas

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Quốc hội Việt Nam đã gửi điện thăm hỏi lãnh đạo Đảng, nhà nước Cuba về vụ cháy nổ tại khu công nghiệp ở tỉnh Matanzas, Cuba, gây thiệt hại nghiêm trọng.
 

55 năm ASEAN hình thành và phát triển: Những dấu mốc quan trọng

Trải qua 55 năm hình thành và phát triển, ASEAN đã ghi nhiều dấu mốc quan trọng trong tiến trình hợp tác, liên kết khu vực, với những thành tựu phát triển ngoài kỳ vọng.
 

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Quảng Ninh, Quảng Trạch

(QBĐT) - Chiều 8/8, các tổ đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Quảng Ninh và Quảng Trạch sau kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa XVIII.