icon facebook Facebook icon phone Liên hệ
icon category Chuyên mục
Mùi khói chiều cuối năm
Mùi khói chiều cuối năm

(QBĐT) - Thời gian trôi nhanh quá, chẳng còn mấy ngày nữa là Tết. Một năm đi qua nhanh như chớp mắt.

Người Quảng Bình

(QBĐT) - Tôi có mấy đứa em họ, cháu chắt lập nghiệp ở Quảng Bình. Thú thực khi mới ra trường, sắp xếp công việc cho các cháu, em họ làm việc ở Quảng Bình, tôi hơi lo.

Nhìn lại và ước mong

(QBĐT) - Thời khắc sắp cận kề đón Tết, tôi thường hay nghĩ về những điều đã qua và mong ước về những điều sắp tới...

Hình tượng rồng trong hội họa hiện đại

(QBĐT) - Rồng là một hình tượng mỹ thuật mang biểu tượng văn hóa, lịch sử gắn liền với từng thời đại, từng quốc gia. Trên khắp thế giới đều có những quan niệm riêng về rồng, do đó hình tượng rồng rất phong phú trong văn hóa loài người nói chung.

Ẩn họa từ những hố ga
Giữa đường… chợt thấy
Ẩn họa từ những hố ga
(QBĐT) - Khu nhà ở thương mại ở tổ dân phố Diêm Trung, phường Đức Ninh Đông (TP. Đồng Hới) có rất nhiều hố ga không được đậy nắp. Các hố ga này đều khá sâu. Điều đáng nói, đây là khu vực trẻ em thường xuyên tụ tập chơi đùa, người dân đi bộ tập thể dục nên tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm.     
Tri ân chiến sĩ Điện Biên

(QBĐT) - Ngày 23/4, Báo Quảng Bình phối hợp với Báo Điện Biên Phủ, Hội Cựu chiến binh huyện Điện Biên tổ chức chương trình tri ân chiến sĩ Điện Biên tại huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. 

Quyết tâm "luyện giỏi, rèn nghiêm"

(QBĐT) - Để không ngừng nâng cao chất lượng huấn luyện ngay từ ngày đầu, tuần đầu, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã phát động phong trào thi đua "Luyện giỏi, rèn nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao, an toàn tuyệt đối". 

du lịch quảng bình

Du lịch Quảng Bình có gì hấp dẫn?

Không chỉ là vùng đất có bề dày lịch sử, truyền thống văn hóa, Quảng Bình còn được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều cảnh quan sinh thái, danh thắng đẹp, văn hóa, ẩm thực phong phú… Với những đổi mới về chất lượng dịch vụ, cùng nhiều sản phẩm du lịch "khác biệt", Quảng Bình hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn, lý tưởng để du khách thỏa sức khám phá và trải nghiệm trong mùa hè này.

(QBĐT) - Du lịch Quảng Bình sắp bước vào mùa cao điểm. Đặc biệt, dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 hứa hẹn sẽ là khoảng thời gian "bùng nổ" lượng khách đến với Quảng Bình. Các doanh nghiệp đang nhanh chóng tìm phương án quảng bá, hút khách trước mùa du lịch, nhất là trong thời điểm giá vé máy bay tăng cao và sụt giảm các chuyến bay nội địa.