Quốc phòng - An ninh
icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Công an tỉnh

  • 07:34 | Thứ Hai, 09/01/2023
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 6 và 7/1, đoàn công tác của Công an tỉnh do đại tá Nguyễn Hữu Hợp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã trực tiếp đến thăm, chúc Tết tại gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và nguyên lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ.
 Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc Tết đồng chí Phạm Phước (Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh).
Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc Tết đồng chí Phạm Phước (nguyên Chủ tịch UBND tỉnh).
Đoàn đã đến thăm, chúc Tết tại gia đình các đồng chí nguyên Chủ tịch UBND tỉnh: Phạm Phước, Phan Lâm Phương, Trần Công Thuật; các đồng chí nguyên Giám đốc Công an tỉnh: Phan Thanh Hà, Từ Hồng Sơn và đồng chí Nguyễn Hữu Cường (nguyên Tư lệnh Quân khu 4)
 
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Hữu Hợp đã thông tin nhanh tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ về những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh, những chiến công, thành tích của lực lượng Công an tỉnh nhà trong năm 2022 và một số phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2023.
 
Đồng chí cũng đồng thời bày tỏ sự trân trọng và biết ơn những đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đối với sự phát triển của tỉnh trong thời gian qua.  
Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, chúc Tết đồng chí Phan Thanh Hà (Nguyên Giám đốc Công an tỉnh).
Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc Tết đồng chí Phan Thanh Hà (nguyên Giám đốc Công an tỉnh).
Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi và chúc mừng năm mới Quý Mão 2023 đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Công an tỉnh và gia đình đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục giữ gìn sức khỏe, đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển, xây dựng lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.
 
                                                                             Trần Tuấn

tin liên quan

Bộ CHQS tỉnh: Hoàn thành chương trình tập huấn cán bộ năm 2023

(QBĐT) - Trong các ngày từ 25 đến 28/12, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã tổ chức lớp tập huấn cán bộ năm 2023. 
 

Quảng Ninh: Thưởng nóng Công an huyện phá nhanh chuyên án ma túy, thu giữ 499 viên ma túy

(QBĐT) - Chiều 29/12, Chủ tịch UBND huyện Quảng Ninh đã trao giấy khen và thưởng nóng 5 triệu đồng cho Công an huyện vì có thành tích phá thành công chuyên án ma túy, bắt 1 đối tượng, thu giữ 499 viên ma túy hồng phiến và 2 gói heroin.
 

Bắt giữ đối tượng trốn thi hành án

(QBĐT) - Khoảng 10h 30′ ngày 27/12/2022, Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp đã chủ trì, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan và Công an TP. Đồng Hới bố trí lực lượng, áp sát mục tiêu, nhanh chóng khống chế, bắt giữ thành công đối tượng Đặng Thị Thuý Ngân tại nhà riêng.