Giữa đường chợt thấy
icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Tuyên Hóa: Hiểm họa từ đường ngang, lối mở

  • 14:10 | Thứ Sáu, 25/08/2023
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Trên địa bàn huyện Tuyên Hóa hiện có rất nhiều đường ngang, lối mở dân sinh băng qua đường sắt. Đây không chỉ là mối đe dọa an toàn giao thông đường sắt, mà còn là hiểm họa khó lường với tính mạng và tài sản của người dân. 
Dương Công Hợp
 

tin liên quan

Nỗ lực bảo đảm an toàn cho người dân và du khách

(QBĐT) - Từ thông tin Báo Quảng Bình phản ánh tình trạng một số người dân và du khách chưa tuân thủ nghiêm túc quy định tại bãi biển Nhật Lệ, UBND phường Hải Thành (TP. Đồng Hới) đã phối hợp với các đơn vị liên quan chấn chỉnh các hoạt động tại bãi tắm Nhật Lệ. 

Ám ảnh nỗi lo sạt lở đất trước mùa mưa bão

(QBĐT) - Nhiều năm qua, sạt lở đất đã trở thành nỗi ám ảnh thường trực với hàng trăm hộ dân ở các xã phía tây huyện Bố Trạch. Nhiều ngôi nhà đã bị đất đá vùi lấp, xô đổ tường. Nỗi ám ảnh đó càng tăng lên khi mùa mưa lũ đang cận kề.
 

Đoạn đường nguy hiểm

(QBĐT) - Đường Hồ Chí Minh nhánh Đông đoạn từ tổ dân phố 2A, thị trấn Nông trường Lệ Ninh đến địa phận thôn Hoàng Viễn, xã Sơn Thủy (Lệ Thủy) dài khoảng 2 km. Hàng ngày, lưu lượng người tham gia giao thông rất đông; các loại xe tải trọng lớn chở vật liệu xây dựng lưu thông với tốc độ cao nên luôn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông. Tuy nhiên trên đoạn đường này không có hệ thống biển báo hạn chế tốc độ hoặc gờ giảm tốc để nhắc nhở người điều khiển phương tiện giao thông…