Multimedia
icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Những "cái bẫy" trên đường

  • 13:05 | Thứ Bảy, 06/11/2021
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube

(QBĐT) - Thời gian gần đây, đoạn đường Nguyễn Văn Linh trước cổng Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp (TP. Đồng Hới) bất ngờ xuất hiện những hố sụt, nguyên nhân do đoạn đường đã xuống cấp từ lâu nhưng không được tu sửa. Trong khi đó, lưu lượng giáo viên, học sinh qua lại rất đông, nhất là vào những giờ tan trường, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, dẫn tới mất an toàn giao thông.

 

 

Thực hiện: Mỹ Hạnh

tin liên quan

Nhật ký chống dịch

(QBĐT) - Sau 4 tuần huy động tổng lực chống dịch, với cách tiếp cận chủ động, linh hoạt, Quảng Bình cơ bản đạt mục tiêu kiểm soát dịch bệnh, các "vùng xanh" dần rộng mở.

"Tận diệt" chim trời

(QBĐT) - Thời điểm sau lũ cũng là lúc một số loài chim thường tìm về các vùng ngập lụt để kiếm thức ăn. Tại đây, những chiếc bẫy được người dân nguỵ trang kín đáo, đợi sẵn, trở thành cơn ác mộng đối với các loài chim trời khi di trú.

"4 tại chỗ" - bài học từ "đại hồng thủy" tháng 10-2020

(QBĐT) - Theo các chuyên gia, tình hình mưa lũ "chưa từng thấy" ở miền Trung có khả năng sẽ trở thành bình thường mới trong tương lai. Vậy trong bối cảnh đó, thực hiện phương châm '4 tại chỗ' như thế nào để đạt hiệu quả và đâu là giải pháp để người dân "sống chung với lũ' an toàn?