Multimedia
icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Giới thiệu Phim tài liệu Kho báu Động Châu - Khe Nước Trong

  • 18:38 | Thứ Sáu, 09/09/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube

(QBĐT) - Khu Dự trữ thiên nhiên Động Châu-Khe Nước Trong nằm ở phía Tây-Nam huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, diện tích hơn 22 ngàn ha, là nơi hiểm hoi trong toàn quốc bảo tồn được một diện tích lớn kiểu rừng kín thường xanh trên vùng đất thấp giàu tài nguyên; được Quỹ Bảo tồn thiên nhiên thế giới (WWF) đánh giá là một trong 200 trung tâm có đa dang sinh học cao toàn cầu và được tổ chức Bảo tồn chim thế giới công nhận là một trong 62 vùng chim quan trọng, trong Vùng đặc hữu đất thấp của Việt Nam (BirdLife Internasional 2022).

 

tin liên quan

Tiêm vắc xin phòng COVID-19 mũi 4 có thực sự cần thiết?

(QBĐT) - Chủ quan, e ngại tiêm mũi nhắc lại đang là tâm lý của rất nhiều người dân trong bối cảnh hiện tại. Mặc dù việc tiêm phòng Covid-19 đúng lịch, đủ liều rất quan trọng và được các phương tiện truyền thông khuyến cáo liên tục nhưng tính đến nay, tiến độ tiêm vắc-xin phòng Covid-19 mũi 4 tại Quảng Bình đang tương đối chậm so với mũi 1 và mũi 2.

TP. Đồng Hới sẵn sàng chào đón năm học mới

(QBĐT) - Những ngày này, các trường học trên địa bàn TP. Đồng Hới đang tích cực chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, đồng thời khẩn trương dọn dẹp, trang trí khuôn viên trường lớp, sẵn sàng đón chào năm học mới 2022-2023.

 

Bến phà Long Đại và những dòng ký ức

(QBĐT) - Bộ phim tài liệu "Bến phà Long Đại và những dòng ký ức" của Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Bình.